Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Charme Lọt Top Thương Hiệu Nước Hoa Được Yêu Thích Nhất

[Lấy địa chỉ]
doancongtuan111 Đăng lúc 27-11-2019 12:07:23 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Nước hoa là một trong những thứ không thể thiếu của các tín đồ mùi hương. Bất kể giới tính của quý chị em là gì. Thị trường Việt Nam đang có hơn 50 thương hiệu nước hoa. Bên cạnh một số thương hiệu ngoại nổi tiếng như: Dior, D&G, chaaa,…Thì Nước Hoa Charme, một thương hiệu nước hoa Việt cũng không hề kém cạnh về độ nổi tiếng. Cùng Góc Nhỏ Phụ Nữ tìm hiểu về thương hiệu này nhé.

Thông tin về Nước Hoa Charme
Thương hiệu Charme thuộc sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN CHARME PERFUME. Có trụ sở tại Quận Phú Nhuận – Thành Phố Hồ Chí Minh. Thành lập và phát triển đã hơn 3 năm nay. Thương hiệu Charme đã “phủ sóng” gần như 80% thị trường trung cấp ở Việt Nam


Nhà máy sản xuất của Charme Perfume
Với độ tăng trưởng tấp nập. Trong suốt 3 năm phát triển. Charme đã khẳng định được vị trí số 1 về nước hoa tại Việt Nam.

Nước Hoa Charme có bao nhiêu loại?
Nước hoa là một sản phẩm đặc thù. Và một thương hiệu phải có ít nhất 5 loại mùi khác nhau để người tiêu sử dụng chọn lọc. Charme cũng vậy. Hiện tại Charme đang sở hữu 11 loại mùi hương tiêu biểu. Các mùi hương đó bao gồm: So Sexy, Good Girl, Chance, Just Of You, Queen, Sì, Iris, Cool Water, Enternity, Guility, và Giò.Tùy vào sở thích mà chị em có thể chọn lựa một mùi hương phù phù hợp với mình. Và charme đủ các loại mùi đáp ứng được hầu hết cho những khách hàng thậm chí là khó tính nhất.

Chất lượng Nước Hoa Charme như thế nào?
Nhà máy cung ứng của Charme đã được chứng nhận đạt chuẩn ISO và CGMP. Các thành phần hương liệu của Charme được nhập cảng từ Pháp.

Nói về mùi hương, Charme có lẽ cũng không hề kém cạnh so với các loại nước hoa đắt tiền. Nhưng lại hoàn toàn khác biệt với các loại nước hoa rẻ tiền trên thị trường. Mùi nước hoa được đánh giá là nhẹ nhàng không quá nồng. Đặc biệt nước hoa của thương hiệu Charme lưu hương rất lâu. Ít nhất là 7h bất kể là việc quý chị em di chuyển nhiều trên xe máy.

Nước Hoa Charme có thật sự tốt không?
Với nhà máy đạt chuẩn và được tăng trưởng bền vững trong suốt 3 năm qua. Chắc chắn Charme không phải là một thương hiệu với các loại nước hoa dởm. Điều đáng chú ý là Charme hiện đang là loại nước hoa được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam.

Nếu nói vì Charme là thương hiệu Việt nên nó được ưu chuộng ở Việt Nam. Thì chí ít Charme cũng đã làm thay đổi được định kiến “xính hàng ngoại” của đại đa số người Việt.


Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 29-1-2020 15:00 , Processed in 2.887391 second(s), 31 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách