Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé
Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký
x
Rạng sáng này 15/5, xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đãxuất sắc giành HCĐ nội dung 50m súng ngắn bắn chậm nam tại Cúp bắn súng thếgiới đang diễn ra ở Fort Benning nước Mỹ. Đây được coi bước tạo đà hoàn hảo củaXuân Vinh trước thềm SEA Games 28. Các bạn xem thêm tin tức vềtin nong seagames tại 24h.com.vn
[center][img] [/img][/center]
[center] Hoàng Xuân Vinh đoạt HCĐ Cúp bắn súng thế giới[/center]
Ở nội dung 50m súng ngắn bắn chậm nam có sự tham dự của 67 xạ thủ hàng đầu thếgiới và bắn súng Việt Nam có 3 đại diện là Hoàng Xuân Vinh, Trần Quốc Cường vàNguyễn Hoàng Phương. Tuy nhiên chỉ có Hoàng Xuân Vinh vượt qua vòng loại khixếp thứ 8 để giành chiếc vé cuối cùng vào lượt đấu chung kết.
Vào lượt chung kết, Xuân Vinh thi đấu giai đoạn 1 khi anh chỉ xếp đồng hạng 5(cùng VĐV người Tây Ban Nha Pablo Carrera) trong tổng số 8 xạ thủ với 56,1điểm. Nhưng Hoàng Xuân Vinh đã thi đấu khá ấn tượng trong giai đoạn hai (loạitrực tiếp VĐV có tổng điểm số thấp nhất sau mỗi 2 phát súng) để có mặt trongnhóm 3 xạ thủ cuối cùng tranh chấp huy chương. Các bạn xem thêm tin tức vềtin nong ve seagame28 tại 24h.com.vn
Vì đây không phải nội dung sở trường của mình nên chung cuộc, Hoàng Xuân Vinhchỉ đoạt HCĐ với 168,3 điểm. HCV nội dung này thuộc về Mikec Damir (Serbia,193,1 điểm) và xạ thủ Hàn Quốc Jin Jongoh đoạt HCB với 191,9 điểm. Việc HoàngXuân Vinh chỉ giành được HCĐ cũng đã là thành công khi cả hai đối thủ hơn điểmanh tại nội dung này đều rất mạnh. Mikec Damir, 31 tuổi và từng đoạt chức vôđịch Cúp bắn súng thế giới tại Slovenia năm 2014, cũng ở nội dung 50m súng ngắnbắn chậm. Trong khi đó, Jin Jonggoh chính là VĐV vừa giành HCV và phá kỷ lụcthế giới nội dung 10m súng ngắn hơi nam tại Cúp bắn súng thế giới hồi tháng 4vừa rồi ở Hàn Quốc.
Kết thúc giải đấu ở Mỹ, đội tuyển bắn súng sẽ về Việt Nam để lên đường tham dựSEA Games 28 tại Singapore. Với thành tích giành HCĐ Cúp bắn súng thế giới tạiMỹ sẽ là bước chạy đà hoàn hảo đối với Xuân Vinh trong việc gặt hái"vàng" tại SEA Games 28 tới. Tại SEA Games 27, Hoàng Xuân Vinh đãgiành được cú hat-trick HCV diễn ra tại Myanmar, qua đó nâng tổng thành tích cánhân của mình lên con số 11 chiếc HCV qua 7 lần tham dự các kỳ SEA Games liêntiếp.
Các bạn xem thêm tin tức về tin hot sea games tại 24h.com.vn
|
|