Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Bi hài chuyện tình yêu của gái... ế

[Lấy địa chỉ]
Thienhabeauty Đăng lúc 3-8-2014 17:29:27 | Xem tất |Chế độ đọc
Bài được Thienhabeauty sửa lúc  4-8-2014 23:12

(Xinh Xinh) - Đang nói chuyện đột nhiên anh ta òa lên khóc, khiến cho tất cả mọi người xung quanh đều nhìn tôi với ánh mắt ái ngạiCâu chuyện 1: Lần hẹn ấy khiến tôi bị ám ảnh. Chưa bao giờ việc rời bỏ mộtanh chàng bỗng trở nên khó khăn đến thế với tôi. Anh ta luôn có quyền đưa ra mọi quyết định còn tôi thì không. Đuổi anh ta về cũng không phải là việc đơn giản. Thậm chí anh ta còn ngạc nhiên khi thấy tôi kiên quyết đòi chia tay. Đó là cuộc hẹn đầu tiên của tôi với anh chàng làm nghề điện nước công trình.  Chúng tôi đã có một buổi tối rất lãng mạn, cùng nhau đi ăn tối, đi xem phim, và gửi cho nhau những lời nhắn chúc ngủ ngon vô cùng ngọt ngào. Nhưng sau buổi hẹn hò đó, không hiểu bằng cách nào anh ta nắm được thời khóa biểu trên lớp của tôi, rồi theo sát tôi từng xăng-ti-mét. Tôi chỉ biết được điều này cho đến khi anh ta gặp tôi và hỏi tại sao tôi đã không đi học ngày hôm qua. Tôi thật sự rất sốc.

Không lâu sau đó, tôi lại đi dự sinh nhật một người bạn. Ngày hôm sau, anh ta gọi cho tôi và hỏi tôi đã đi đâu, khi nào anh ta có thể gặp lại tôi. Tôi nói với anh ta rằng, anh ta đang làm nghiêm trọng hóa vấn đề, thì anh ta dọa sẽ …tự tử.

Thật may mắn, cuối cùng anh chàng thám tử này cũng đã chịu từ bỏ sau khi liên lạc lại với tôi vài tuần mà không được.

Một anh chàng khác nữa mà tôi có được. Đó là lần hẹn hò tồi tệ nhất với tôi. Anh chàng này tôi quen qua một người bạn. Chúng tôi hẹn gặp trong một nhà hàng sang trọng và có uống một chút rượu trong bữa ăn. Ban đầu, cuộc chuyện trò đang rất thú vị, rồi không hiểu làm sao chúng tôi lại chuyển chủ đề nói về người tình cũ. Đột nhiên anh ta òa lên khóc, khiến cho tất cả mọi người xung quanh đều nhìn tôi với ánh mắt ái ngại. Thật sự lúc ấy tôi rất xấu hổ, chỉ muốn có một cái lỗ nào để chui xuống mà thôi. Tôi phải cố gắng an ủi, động viên, và đưa ra cho anh ta một vài lời khuyên.

Cho đến cuối buổi hẹn, anh ta nói với tôi: “Anh xin lỗi. Thật sự anh chưa sẵn sàng để yêu ai”… hỏi rằng tôi còn lời nào để nói với anh ta nữa chứ?


(Q.T.Trang - Hà Nội)Câu chuyện 2: Buổi hẹn hò của tôi diễn ra khá êm xuôi, nhẹ nhàng và vui vẻ. Trong khi tôi đang hạnh phúc trong tình yêu, tôi và bạn trai đang tâm sự trong quán cà phê thì chuông điện thoại của tôi reo lên. Đó là số máy của cô vợ chưa cưới của anh ta. Anh ta vội vàng cướp lấy máy và lập bập giải thích, xin lỗi. Anh ta đổ thừa rằng cô gái kia cố tình phá hạnh phúc của anh ta, rằng cô ta là thể loại chẳng ra gì, thấy anh đàng hoàng tử tế nên cố tình muốn tán tỉnh anh ta. Khi tôi hỏi về việc tại sao cô ta giới thiệu rằng đó là vợ chưa cưới của anh, anh ta tỉnh bơ trả lời rằng đó là vì hai bên gia đình gây sức ép chứ anh ta chẳng yêu đương gì. Sau này anh ta sẽ tìm cách bỏ cô ta, hoặc nếu có cưới sẽ sớm ly dị.

Sau những hôm đó, anh ta gọi điện và bắt tôi nghe đến tận 3h sáng. Mặc dù tôi rất muốn đi ngủ, nhưng anh ta nhất định không chịu cúp máy và cứ "lải nhải" bên tai tôi những lời lẽ mà tôi không muốn nghe chút nào. Tôi đã phải thay số điện thoại và đổi chỗ ở để thoát khỏi anh chàng "dai như đỉa" ấy.
(N.P. Thảo - Hải Phòng)

Câu chuyện 3: Qua công việc, tôi quen biết một anh chàng khá đẹp trai. "Người mai mối" cho chúng tôi đã sắp xếp một buổi hẹn hò trong một quán cà phê để cả hai chúng tôi tìm hiểu nhau. Cuộc hẹn đầu tiên rất "thành công", mọi thứ đều đúng như sắp xếp trong đầu tôi. Anh chàng nọ như "chết mê" với những câu chuyện đầy hài hước mà tôi đã... chuẩn bị sẵn.

Hai ngày sau, anh ta gọi lại cho tôi và ngỏ ý muốn gặp tôi ở chính cái quán mà lần đầu tiên chúng tôi đã gặp mặt. Khi tôi đến nơi, anh ta đã đứng đợi sẵn ở ngay lối vào, vẫn khuôn mặt đẹp trai ấy, nhưng tôi biết có chuyện chẳng lành. Người anh ta nồng nặc mùi rượu, và trong suốt buổi nói chuyện anh ta chẳng nói được một câu nào ra hồn. Sau rất nhiều lần phải chạy vào nhà vệ sinh để nôn ói, cuối cùng, anh ta nói lời xin lỗi, để lại tiền trên bàn và ra về. Tôi tưởng mình đã thoát nạn, nhưng một lúc sau, anh chàng say xỉn lại quay lại ôm chầm lấy tôi và lè nhè: “Anh xin lỗi, nhưng anh hết say rồi. Chúng ta bắt đầu lại được không?”. Tôi yêu cầu anh ta bắt taxi cho tôi về nhà, và tất nhiên không bao giờ gặp lại anh chàng đẹp trai này thêm một lần nào nữa.

Lời kết: Cả ba câu chuyện hẹn hò của ba cô gái đều đầy bất ngờ, khác nhau. Nhưng có một điểm chung giống nhau, đó là những cuộc hẹn này đều có những kết thúc không mấy tốt đẹp. Chúng ta luôn tin vào những gì gọi là “duyên phận” nhưng hãy đừng chờ đợi một cách bị động, mà hãy đứng lên tự chủ động tìm hiểu và gặp gỡ những người đàn ông của cuộc đời. Tiêu chuẩn ngoại hình là một phần, nhưng tâm hồn bên trong mới là vấn đề cốt lõi. Hãy quan sát và mở lòng hơn với ngay những người xung quanh mình, để nhận ra được sự chân thành của họ. Thậm chí, nếu bạn cho rằng cách giao tiếp, cuộc nói chuyện mà mình tạo ra chưa đủ hấp dẫn, bạn có thể hoàn toàn có cơ hội gỡ rối bằng cách gặp gỡ những chuyên viên tư vấn tâm lý, hoặc tham gia các lớp học về kỹ năng mềm, nơi đó bạn sẽ tìm cho mình được những câu trả lời đúng đắn.

                                                                                                                                                                                                              Xuân LinhBài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 8-6-2023 23:02 , Processed in 2.043033 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách