Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Nhật ký của một gã ế

[Lấy địa chỉ]
Thienhabeauty Đăng lúc 3-8-2014 17:34:52 | Xem tất |Chế độ đọc
(Xinh Xinh) - Tấp xe vào vỉa hè ngồi thưởng thức cốc trà nóng thơm phức, thấy xung quanh toàn..."đực rựa" như mình, ngồi chém gió nhiệt tình, phát hiện ra là thằng nào cũng ê sắc như mình cả.

Ngày của phụ nữ, gọi điện cho  mấy cậu bạn trai, thằng nào cũng “ò í e, thuê bao hiện tại đang chở thuê bao khác đi chơi, xin vui lòng gọi lại sau”. Mở mắt xách xe ra ngoài đường là y như rằng gặp mấy cậu choai cho đến những anh lớn tuổi mặt cứ tươi hơn hớn đứng chọn mấy bông hoa hồng thật đẹp theo kiểu “tiết kiệm gì thì tiết kiệm nhá, ngày này là cứ phải xõa”. Đến như mấy bác già già bụng phệ bước từ ô tô xuống, mắt liếc trước liếc sau xem có ai quen quen không, rồi hùng dũng bước vào cửa hàng hoa quát: “Em cho anh bó hoa đắt tiền nhất, đẹp nhất vào, tiền không quan trọng”, chắc là tặng hoa cho mấy em chân dài hay sao mà ga lăng thế nhỉ? Bó hoa ấy cứ là phải bằng mình và mấy thằng bạn chí cốt ngồi uống bia vỉa hè cả buổi chứ chả chơi.

Tấp xe vào vỉa hè ngồi thưởng thức cốc trà nóng thơm phức, thấy xung quanh toàn..." đực rựa" như mình đang ngồi chém gió nhiệt tình, phát hiện ra là thằng nào cũng ê sắc như mình cả. Mình ghét mấy thằng bạn thân, ngày này chúng nó bỏ rơi mình hết loạt, chim cú, bụng bảo dạ nghĩ: “chúng mày cứ chơi đi, cứ đốt tiền đi, mai rồi mới ngấm, đừng có hỏi vay tiền tao, đây chả bạn gái, tiền vẫn còn nguyên trong túi, tha hồ ăn chơi đập phá".
Nói thì nói vậy thôi, chứ trong lòng mình đôi lúc cũng dấy lên cảm giác ghen tị. Cũng ước ao buổi sáng mở mắt dậy thấy tin nhắn của em trong máy : “dậy chưa ngốc? Đánh răng rửa mặt rồi chở em đi làm nào”, hoặc ít ra thì cũng: “đêm qua anh ngủ ngon không? Em chả ngủ được gì cả, đợi mà chẳng thấy anh nhắn tin cho em chúc em ngủ ngon!”, đấy, giá mà được như thế thì lòng cũng phơi phới. Cầm điện thoại thở dài đánh thượt, dò một loạt danh bạ, nhắn tin cho một em : “Chúc mừng em, chúc em vui và hạnh phúc”, 30 phút sau em nhắn lại “Ai thế ạ? Xin lỗi vì lâu quá em không liên lạc nên không nhớ tên và số, dù sao cũng cảm ơn anh”. Hic, đọc xong buồn quá, mà đọc lại tin nhắn, chết thật, mình chả nói tên, lại còn chúc em hạnh phúc nữa, thế thì em chả nhắn tin cho mình thế là gì. Vỗ vào đầu tự nguyền rủa mình 5 phút rồi lại nằm thườn thợt thở dài cho cái sự ế lâu dài của mình. Bạn gái của mình người thì lấy chồng, em nào chưa thì cũng đang hẹn hò, mà mình thì công việc bận, quen ít gái. Giời ơi! Thế thì làm sao mà thoát khỏi kiếp FA (cô đơn mãi mãi) cho được.

Bản nhạc hành quân hùng tráng vang lên, cắt đứt dòng duy nghĩ của mình, mama gọi. “Alo, con đây mẹ ơi!”. ‘Thế hôm nay anh không đi chơi à:” “Dạ, lát nữa mẹ”. “Lát cái gì mà lát, anh lại trốn không đi tìm bạn gái phỏng? Tôi nói cho mà biết, cứ ì ra đấy rồi đừng vác cái mặt về quê nữa, bao giờ có người yêu dắt về ra mắt rồi hẵng về”. Cạch. Máy tắt ngúm, mẹ chả cho mình cơ hội thanh minh, cái nỗi khổ này ai thấu cho được chứ!

Tạm thời thì ôm cái gối ôm tròn vo, nằm và mơ tiếp rằng sáng mai khi mở mắt dậy, vòng tay mình đang ôm trọn một cô nàng xinh xinh, tóc mềm và đôi môi mềm, vậy là hạnh phúc lắm!Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 8-6-2023 23:21 , Processed in 2.038404 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách