Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Khi nào mẹ bầu bị cấm tiệt 'chuyện ấy'?

[Lấy địa chỉ]
Thienhabeauty Đăng lúc 3-8-2014 22:30:46 | Xem tất |Chế độ đọc
Quan hệ tình dục khi bị co thắt, ra máu, rỉ ối sẽ làm tăng nguy cơ sảy thai, sinh non.

Chuyện ấy là vấn đề tế nhị nhưng lại được rất nhiều cặp đôi quan tâm. Nỗi lo lớn nhất của các mẹ bầu khi quan hệ tình dục là sợ những cơn co thắt sẽ gây sảy thai hoặc sinh non. Nếu chị em có thai kỳ khỏe mạnh bình thường thì “yêu” không thành vấn đề, nhưng nếu mẹ mắc một trong các chứng bệnh dưới đây thì nên cẩn thận bởi “chuyện ấy” có thể ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe mẹ bầu và sự an toàn của bé.


Đã từng bị sảy thai


Nếu người mẹ đã từng bị sảy thai trong quá khứ thì bác sĩ thường sẽ yêu cầu người mẹ đó không nên quan hệ tình dục ít nhất là qua tuần thai mà mẹ đã từng bị sảy thai lần trước đó.


Có dấu hiệu sảy thai

Trong trường hợp mẹ mang thai mà có dấu hiệu bị ra máu âm đạo, đau bụng hoặc thấy xuất hiện những cơn co thắt thì nên đi kiểm tra bác sĩ và cần kiêng chuyện ấy để an toàn cho bé.

Người bố bị mắc các bệnh tình dục

Truyền nhiễm những bệnh tình dục qua đường tình dục là vô cùng nguy hiểm với thai nhi, vì vậy các cặp đôi hãy dừng quan hệ tình dục cho đến khi chữa khỏi bệnh.


Quan hệ tình dục khi bị co thắt, ra máu, rỉ ối sẽ làm tăng nguy cơ sảy thai, sinh non. (ảnh minh họa)


Mẹ bị viêm âm đạo


Trong quá trình quan hệ tình dục, vi khuẩn viêm âm đạo sẽ ảnh hưởng đến thai nhi, vì vậy mẹ cũng cần chữa khỏi bệnh trước khi “yêu” để an toàn nhất cho bé.

Mẹ có vấn đề nhau thai

Nếu người mẹ gặp bất cứ vấn đề gì về nhau thai như bệnh nhau tiền đạo hoặc cổ tử cung không đóng thì khi quan hệ tình dục có thể gây sảy thai, sinh non. Những mẹ bầu này cần kiêng “chuyện ấy” tuyệt đối.

Xuất hiện các cơn co thắt thường xuyên


Những cơn co thắt nhẹ có thể bất chợt đến trong thai kỳ là chuyện bình thường nhưng nếu chúng xuất hiện quá thường xuyên thì mẹ cần đi khám thai và cần kiêng “yêu” để ngăn ngừa nguy cơ sảy thai, sinh non.

Suy tử cung

Khi bị suy tử cung thì bất cứ lúc nào nguy cơ sảy thai cũng có thể xảy ra, vì vậy mẹ bầu cần tuyệt đối kiêng làm “chuyện ấy”.

Cổ tử cung trong quá trình mang thai thường đóng kín cho đến khi mẹ có dấu hiệu đau đẻ mới mở dần ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thai kỳ khỏe mạnh thế, một số mẹ bầu không may mắn, tử cung có thể mở từ khi đang mang bầu những tháng thứ 3,4 5 thai kỳ, hiện tượng này được gọi là suy tử cung. Theo thống kê, xác suất mẹ bầu bị suy tử cung là 1-2/100 mẹ, và những mẹ mắc chứng bệnh này thì 20-25% trong số đó bị sảy thai.

Suy tử cung có nhiều nguyên nhân có thể do di truyền, nạo phá thai nhiều lần hoặc đã từng phẫu thuật cổ tử cung. Bệnh thường được phát hiện ở giữa thai kỳ, có dấu hiệu co thắt hoặc chảy máu. Khi bị suy tử cung, các bác sĩ sẽ tiền hành khâu cổ tử cung lại và có thai kỳ khỏe mạnh bình thường cho đến ngày sinh nở. Tuy nhiên, mẹ cần tuyệt đối kiêng “chuyện ấy”.

Rỉ ối

Trong thai kỳ, nếu mẹ bị rỉ ối sớm trước 37 tuần thì cần kiêng “chuyện ấy” bởi nguy cơ sảy thai, sinh non hoặc nhiễm trùng nước ối là rất cao.Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Link chủ đề: VURL | URL Shortener, API and Shortening Apps
TXTV
" class="fs_ip"> Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 16-7-2024 06:59 , Processed in 1.432132 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách