Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Email theo tên miền riêng giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp

[Lấy địa chỉ]
hophuong Đăng lúc 3-12-2015 09:18:22 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Email theo tên miền sẽ mang lại ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng của doanh nghiệp bạn, thể hiện một tác phong làm việc chuyên nghiệp và hoạt động có uy tín.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng hệ thống tạo email theo tên miền riêng trong tất cả các hoạt động có liên quan vì nó vừa mang đến sự chuyên nghiệp, dễ quản lý thông tin mà lại ít bị spam hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được giá trị email theo tên miền mang lại. Không ít đơn vị vẫn thờ ơ vì “tiếc nuối” chi phí phải bỏ ra cho dịch vụ email theo tên miền. Hậu quả là doanh nghiệp phải chịu những mất mát vô cùng lớn, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh của công ty.


Email theo tên miền có tầm quan trọng gì?​


1. THIẾU LÒNG TIN VỚI ĐỐI TÁC
Khi sử dụng email miễn phí, tức là bạn phải ngầm đồng ý một điều sẽ có rất nhiều thông tin từ vô số các nhãn hàng, đơn vị quảng cáo khác gửi đến hằng ngày. Điều này không có gì lạ, bởi bạn đang sống trong một ngôi nhà chung thì việc chịu ảnh hưởng của người khác là bình thường. Nếu bạn cảm thấy khó chịu vô cùng thì người nhận được thư quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn cũng sẽ có cảm giác y chang. Vì chúng không nói lên được sự uy tín, khác biệt của doanh nghiệp bạn, có chăng cũng chỉ là những thư spam bình thường.


Tạo email theo tên miền – góp phần vào sự thành công của đối tác​


2. THÔNG TIN BỊ RÒ RỈ
Nếu như email theo tên miền được bảo mật tuyệt đối thì email miễn phí lại không được như thế. Điều này làm cho các thành phần xấu như hacker sẽ có vô vàng cơ hội để giả danh công ty, hình ảnh của bạn để làm chuyện xấu. Như vậy, doanh nghiệp sẽ phải hứng chịu hậu quả mà họ đã gây ra cũng như mất dần sự tín nhiệm của khách hàng nếu không đầu tư tạo email theo tên miền riêng cho doanh nghiệp bạn.


Email theo tên miền có tính bảo mật cao​


3. KHÓ KIỂM SOÁT HOẠT ĐỘNG CỦA NHÂN VIÊN
Không giống như hacker nhưng bạn không thể đảm bảo hoàn toàn trong đơn vị mình không có bất kỳ người nào không có ý đồ xấu, muốn lợi dụng danh nghĩa của công ty để làm chuyện cá nhân. Thế nhưng với việc mỗi người sử dụng một loại email khác nhau, việc truy cập và kiểm soát là thực sự khó khăn. Ngược lại, sử dụng email theo tên miền chuyện này hoàn toàn dễ dàng.


Email theo tên miền giúp quản lý nhân viên tốt​


3. CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC GIẢM SÚT
Vì là email miễn phí nên chúng có một vài điểm trừ như dung lượng thấp, việc tìm kiếm email khó khăn, chúng thường bị blacklist hay bị đưa vào Spam, cũng như khó gửi email đi trong việc định dạng file đính kèm… Song tất cả các điều này cộng với những “mất mát” bên trên sẽ làm giảm sút nghiêm trọng chất lượng làm việc của mỗi người, của doanh nghiệp.


Email theo tên miền giúp nâng cao chất lượng công việc​


Chi phí để bỏ ra để tạo hệ thống email theo tên miền riêng thực sự không quá đắt +> Hệ thống mail Yandex chỉ tốn phí khởi tạo ban đầu không tốn phí hằng năm với 1000 tài khoản là 1 sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. Tham khảo thêm tại: KOVO.VN

KOVO.vn – tự hào là công ty tiên phong cung ứng DỊCH VỤ TẠO EMAIL THEO TÊN MIỀN cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵngsẽ mang lại những giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn.

Mọi thông tin về hệ thống email theo tên miền xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN VIETNAMTRADE
Địa chỉ: 44 Trần Quý Cáp - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng
Tổng đài: 19008003
Hotline: 0905 88 10 89
Website: http://kovo.vn
Email: info@kovo.vn
Blog: http://emailtheotenmien.blogspot.com


Link chủ đề: VURL | URL Shortener, API and Shortening Apps
TXTV
" class="fs_ip"> Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 29-11-2022 01:53 , Processed in 6.372269 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách