Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé
Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký
x
Uống một ly nước cốt dâu tây hoặc một tách trà atiso mỗi ngày có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Đây là kết luận của các nhà khoa học thuộc Đại học Glasgow (Anh) và Đại học Montpellier (Pháp), theo báo The Scotsman.
Nghiên cứu trên loài chuột, các chuyên gia nhận thấy nước trà xanh, trà atiso hoặc nước cốt từ quả dâu tây có thể giúp ngăn chặn chất mỡ cặn bã đóng thành lớp trong động mạch, qua đó ngăn việc hình thành chứng xơ vữa động mạch, giúp bảo vệ tim mạch.
Cụ thể, những con chuột được bổ sung nước cốt dâu tây hoặc nước trà đã giảm tới 96% nguy cơ chất mỡ tích tụ trong động mạch.
|
|