Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký
x
AI ĐÃ TỪ ĂN QUẢ DÂU TẰM THÌ KHÔNG THỂ NÀO QUÊN ĐI CÁI HƯƠNG VỊ CHUA CHUA, NGỌT NGỌT CỦA QUẢ DÂU TẰM CHÍN MỌNG. QUẢ DÂU TẰM KHÔNG CHỈ ĐƯỢC DÙNG ĐỂ ĂN TƯƠI, LÀM NƯỚC UỐNG MÀ NÓ CÒN ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ CHẾ BIẾN NHIỀU MÓN ĂN HẤP DẪN.
Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chế biến món sườn nướng sốt dâu tây cực kì hấp dẫn và thơm ngon.
Hành tím và tỏi giã nhuyễn, ướp vào sườn cùng với 2 thìa cà phê rượu dâu tằm và nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu.
Để ít nhất 30 phút cho thấm.
Nướng sườn trên than hoa cho vàng mặt.
Phần nước ướp bắc lên bếp nấu vừa lăn tăn thì cho rượu vào nấu tiếp nhỏ lửa cho sánh lại rồi thả ớt chuông và cà rốt vào đảo đều.
Xếp sườn ra đĩa. Rưới nước sốt lên bề mặt.
Mách nhỏ: Nếu không có heo núi thì dùng heo nuôi vẫn được nhưng nên chọn loại sườn có chìa tròn nhỏ mới là heo non. Rượu chỉ ướp một ít, phần còn lại cho vào xốt sau cùng mới thơm.
Link chủ đề: Hiện thêm
****************Hãy cùng chia sẻ bài viết này!****************