Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Quán cafe yên tĩnh ở sài gòn

[Lấy địa chỉ]
lovekieu Đăng lúc 4-6-2016 21:11:53 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Indochina Book Cafe là quán cafe yên tĩnh ở Sài Gòn giúp bạn có chốn riêng tư để đọc sách, làm việc hay học bài.

Giữa không khí ồn ào, náo nhiệt và đầy năng động của thành phố Sài Gòn, đôi khi bạn muốn chui vào một số nào đó để tìm kiếm sự tĩnh lặng trong tâm hồn, một không gian vừa thưởng thức tách cafe ngon đậm vừa để tập trung học bài, đọc sách hay làm việc quả thật không phải dễ dàng.Cà phê sách Indochina Book Cafe sở hữu không gian yên tĩnh, nằm ngay trung tâm thành phố Sài Gòn, giáp ranh giữa quận Tân Bình và quận 10 là địa điểm yên tĩnh lý tưởng bạn có thể thoải mái làm việc, học bài, đọc sách mà không sợ bị ai làm phiền. Quán cà phê Indochina Book Cafe quả là chốn riêng tư lý tưởng cho mọi người bàn công việc hay tâm sự lứa đôi, hay chỉ là nơi bạn cần chút thời gian để sống chậm.

Quán cà phê yên tĩnh ở Sài Gòn không có nhiều, thường tập trung ở những nơi xa, ít gần trung tâm thành phố nên sự ra đời của Indochina Book Cafe với không gian yên tĩnh, thoải mái giúp bạn dễ dàng thoát lý khỏi cuộc sống ồn ào ngoài kia.

Với giá nước uống phù hợp với mặt bằng chung thu nhập người lao động, học sinh, sinh viên, đặc biệt, quán luôn giảm giá 20% cho học sinh, sinh viên tại bất kỳ thời điểm nào. Indochina Book Cafe ra đời không phải mục đích thu được lợi nhuận cao mà muốn giúp các bạn sinh viên có địa điểm lý tưởng để học tập, nghỉ ngơi, giúp sinh viên và mọi người tiếp cận với văn hóa đọc sách, phát triển tri thức.Indochina Book Cafe có nhiều loại sách nhưng chủ yếu tập trung vào 4 thể loại chính: sách lịch sử- văn hóa dành cho những ai thích nghiên cứu lịch sử, phong tục, văn hóa việt nam, sách marketing - kinh tế dành cho những bạn đang học tập hay đang làm việc trong ngành kinh tế, marketing bổ sung kiến thức thường xuyên. Sách động lực thay đổi bản thân giúp các bạn có suy nghĩ tích tực, tư duy đúng hướng để trở thành người thành đạt, có ích cho xã hội. Và một ít sách tiểu thuyết hay, kinh điển chọn lọc dành cho những bạn thích đọc truyện.Indochina Book Cafe quả thật là quán cà phê yên tĩnh đích thực bạn muốn tìm kiếm bấy lâu nay.                               

Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 10-8-2020 02:53 , Processed in 3.042558 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách