Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
In Chủ đề trước Tiếp theo
Mở cột thông tin

Cá rô phi chiên chấm mắm gừng và mẹo chiên cá giòn

[Lấy địa chỉ]

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
(Xinh Xinh) - Cá rô phi chiên với lớp da giòn rụm, thịt cá mềm đậm đà kết hợp với nước mắm gừng thơm lừng, đơn giản mà rất ngon cơm.

Nguyên liệu:

- 1 con cá rô phi to

- Dầu ăn

- Nước mắm ngon, đường, ớt, tỏi, tiêu, gừng



Cá chiên giòn là một trong những món ăn khá phổ biến trong bữa cơm hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết chiên cá giòn đúng cách.

Thực hiện:

- Cá rô phi làm sạch, dùng dao sắc cắt thành từng đường chéo song song trên thân cá, chỉ cắt nhẹ, không cắt sâu sẽ làm thịt cá bị nát. Để cá trong rổ thưa mắt cho thật ráo nước, hoặc dùng khăn giấy thấm sạch nước ở trên cá.

- Đun nóng chảo, cho dầu ăn vào chảo đun nóng cùng chút muối tinh rồi cho cá vào chiên giòn lần lượt 2 mặt.

- Cá chín vớt ra giấy thấm dầu.


Đun ấm nước mắm gừng trước khi cho tỏi ớt sẽ giúp tỏi ớt nổi lên rất đẹp mắt



- Chuẩn bị nước mắm gừng để chấm cá: 1 nhánh gừng nướng sơ, đập dập, cạo hết phần đen cho vào hỗn hợp gồm 2 thìa canh nước lọc, 1 thìa canh nước mắm ngon, ½ thìa café đường. Cho hỗn hợp mắm vào lò vi sóng quay vài giây hoặc cho lên bếp đun cho hơi ấm. Lấy nước mắm gừng ra cho tỏi ớt băm nhỏ vào, tỏi ớt sẽ nổi lên trên mặt nước mắm nhìn rất đẹp. Thêm chút tiêu bột nữa là nước mắm gừng đã sẵn sàng

Cá rô phi chiên chấm mắm gừng là một món ăn phổ biến và có thể dễ dàng kết hợp với các món rau luộc, nước canh trong ngày hè, rất dễ làm mà lại ngon cơm. Cùng với những mẹo vặt sau đây là bạn có thể làm cho món ăn đơn giản này ngon hơn nhiều đấy. Chúc các bạn thành công!

Mẹo chiên cá được giòn:

- Cá sau khi rửa sạch phải đảm bảo được ráo nước

- Đun nóng chảo rồi mới thêm dầu ăn vào, thêm chút muối cùng dầu ăn để cá chiên không bị bắn dầu, thịt cá chắc mà không bị nát.

- Có thể áo qua cá 1 lớp bột chiên giòn mỏng để giúp chiên cá không bị sát.

- Dầu ăn dùng để chiên cá không nên sử dụng nhiều lần nên chỉ thêm vào chảo lượng dầu vừa đủ để chiên cá. Nếu chiên nhiều hơn 1 con cá thì nên chiên từng con một; chiên cá vàng hẳn 1 mặt rồi mới lật lại chiên tiếp.

- Khi chiên cá có thể đậy hé vung để tránh dầu bắn ra ngoài, không được đậy kín vung sẽ khiếp hấp hơi nước.

- Khi cá chín vàng thì vớt ra giấy thấm dầu, cá sẽ không bị ngấy.




Link chủ đề: VURL | URL Shortener, API and Shortening Apps
TXTV
" class="fs_ip"> Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm



Cho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 29-4-2024 10:57 , Processed in 1.570242 second(s), 22 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách