Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

TRIỆU CHỨNG VÀ DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CỦA BỆNH XUẤT TINH SỚM

[Lấy địa chỉ]
chamsocgiadinh Đăng lúc 3-10-2016 17:31:57 | Xem tất |Chế độ đọc
Giải đáp: Các dấu hiệu nhận biết của bệnh xuất tinh sớm
Câu hỏi tư vấn:
Em năm nay 24 tuổi, em và bạn gái có quan hệ tình dục 2 lần và trong cả 2 lần đó em đều xuất tinh rất nhanh, chắc chỉ khoảng 30 giây. Hiện cả em và bạn gái khá lo lắng cho tình trạng của em. Xin hỏi cách nhận biết bệnh xuất tinh sớm? tình trạng của em có phải là dấu hiệu của xuất tinh sớm không? Em và bạn gái sắp kết hôn sợ có ảnh hưởng tới cảm xúc và đường con cái. Mong nhận được tư vấn kịp thời. Em xin chân thành cảm ơn!
Chào bạn,
Hiện nay có rất nhiều nam giới gặp phải vấn đề về xuất tinh sớm và gửi câu hỏi thắc mắc tương tự như của bạn cho chương trình. Nhân đây chúng tôi xin được giải đáp như sau:
Những triệu chứng của xuất tinh sớm thường gặp
Khi quan hệ tình dục đạt đến cảm giác hưng phấn cao trào và xuất tinh để cảm nhận khoái cảm. Theo các chuyên gia nghiên cứu, thời gian trung bình cho mỗi lần quan hệ tình dục từ lúc bắt đầu cương cứng dương vật cho tới khi giao hợp và xuất tinh là từ 10-15 phút. Bình thường, xuất tinh sẽ diễn ra sau khi dương vật tiếp xúc với âm đạo khoảng 3-5 phút. Ngoài ra nếu xuất tinh ít hơn thời gian này thì được xem là dấu hiệu của xuất tinh sớm. Như vậy, trường hợp của bạn đã 2 lần quan hệ vẫn xuất tinh sau khoảng 30 giây tiếp xúc dương vậy với âm đạo thì có thể xem là triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm rồi đấy. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý tới một số dấu hiệu nhận biết xuất tinh sớm như sau:
– Chỉ cần nghĩ đến quan hệ tình dục hoặc nhìn thấy các hình ảnh kích thích tình dục đã bị xuất tinh thì là xuất tinh sớm.
– Xuất tinh khi chưa bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo
– Xuất tinh chỉ sau khi đưa dương vật vào âm đạo được vài nhịp, thường là dưới 1 phút hoặc 3 phút.
Bạn cũng cần biết thêm là không phải trường hợp nào khi quan hệ tình dục lần đầu, lần 2 bị xuất tinh sớm thì khẳng định là mắc bệnh. Đó có thể là do tâm lý và thiếu kĩ năng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nếu đang gặp các biểu hiện xuất tinh sớm này thì bạn cần đi khám ngay để được xác định cụ thể và có cách chữa trị kịp thời.
Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc!

Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 2-12-2020 07:28 , Processed in 3.115546 second(s), 24 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách