Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Trị hôi nách tại thẩm mỹ viện Đà Nẵng hiệu quả

[Lấy địa chỉ]
vi.ptt Đăng lúc 26-10-2016 14:00:11 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trị hôi nách bằng phẩu thuật hút tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Đà Nẵng là công nghệ tiên tiến loại bỏ tuyến mồ hôi nách, khắc phục được tối đa những nhược điểm mà các phương pháp khác mắc phải.
Thẩm mỹ viện Đà Nẵng Trị hôi nách bằng phẫu thuật hút tuyến mồ hôi có biến chứng gì không?Thông thường các hình thức phẫu thuật đều có thể có biến chứng về sự chảy máu và nhiểm trùng dù rất ít, tuy nhiên với phẫu thuật nội soi, đặc biệt là nội soi trong thẫm mỹ thì sự tổn thương là rất ít, sự chuẩn bị và chăm sóc trước và sau mổ rất chu đáo nên biến chứng này hầu như không xảy ra.

Hút bỏ tuyến mồ hôi tại thẩm mỹ viện Đà Nẵng có đau không?Vùng tuyến mồ hôi nách cần hút là khoảng rất ít, đã được gây tê giảm đau cục bộ; dụng cụ hút nội soi rất nhỏ và không gây tổn thương nhiều, nên phẫu thuật hoàn toàn không đau.
Trị hôi nách bằng phương pháp nội soi có hiệu quả không?- Về nguyên lý hút bỏ tuyến mồ hôi là giải quyết căn nguyên tiết ra mồ hôi gây hôi nách như vậy đây là phương pháp hiệu quả.

- Thông thường đối với những khách hàng có tuyến mồ hôi mỏng và ngay sát bề mặt da thì việc nội soi hút tuyến sẽ được thực hiện dể dàng, tuyến mồ hôi gây mùi sẽ được hút hết, hiệu quả.


Với những khách hàng có tuyến mồ hôi dày và nằm sâu, việc can thiệp sâu quá có thể gây thiểu dưỡng da, do vậy để an toàn nên hút ở mức độ vừa phải, hiệu quả từ 70-90%, đảm bảo hạn chế được mùi hôi nách tối đa. Sau một khoảng thời gian bạn có thể hút lần 2 hiệu quả sẽ đẹp hơn.


Đã có nhiều phương pháp chữa trị như sử dụng thuốc uống, bôi tại chổ, tiêm botox, laser.. nhưng kết quả chưa được lâu dài, nếu phẫu thuật cắt bỏ tuyến thì để lại đường sẹo dài trong hố nách. Do vậy nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách tại thẩm mỹ viện Đà Nẵng là phương pháp ít xâm lấn, giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi mồ hôi mà không hề đau, không để lại sẹo.


Mọi chi tiết hỗ trợ, tư vấn vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện Linh Châu – Thẩm mỹ viện Đà Nẵng
Hotline: 0905 494 433
Đ/c:  06 Ngô Gia Tự, TP. Đà Nẵng
Website:   thammyvienlinhchau.com/
Facebook: facebook.com/thammyvienlinhchaudn/

Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 9-12-2023 02:31 , Processed in 6.338430 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách