Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
In Chủ đề trước Tiếp theo
Mở cột thông tin

Tự làm 10 món ngon nổi tiếng nhất Trung Quốc

[Lấy địa chỉ]

Ẩm thực Trung Quốc đã du nhập vào nước ta hàng thế kỷ nay, song để có thể tự chế biến được các món ăn mang âm hưởng của ẩm thực Trung Quốc không phải ai cũng làm được. Cùng tham khảo cách chế biến các món ăn ngon nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc nhé!

1. Vịt quay Bắc Kinh

Bắc Kinh được mệnh danh là kinh đô của các món ăn hoàng gia, ẩm thực nơi đây đều sử dụng những nguyên liệu thượng hạng và cách nấu phức tạp. Một con vịt quay được đánh giá là hoàn hảo nếu có da màu đỏ nâu, giòn và thịt thơm, mềm, ngọt. Vịt quay Bắc Kinh thường được ăn kèm với dưa chuột, súp từ nước hầm xương, nước sốt.

Nguyên liệu:

  • Thịt vịt (Đùi vịt): 1/2 con
  • Gừng: 3 củ
  • Hạt tiêu : 1/2 muỗng caffe
  • Tỏi: 2 tép
  • Hoa hồi: 2 cái
  • Giấm : 3 muỗng canh
  • Nước tương: 1 muỗng canh
  • Dầu ăn: 1 muỗng canh
  • Mật ong: 1 muỗng canh

Dùng cho 2 người

Cách thực hiệnBước 1
Đùi vịt mua về rửa bằng 1 củ gừng đập dập và 1 muỗng canh giấm. Sau đó rửa lại bằng nước sạch.




Bước 2
2 củ gừng còn lại rửa sạch, gọt bỏ vỏ cắt sợi nhỏ. Cho gừng, hoa hồi, 2 tép tỏi, dầu ăn và nước tương vào chung một chén rồi khuấy đều.




Bước 3
Dùng một bao nylon cho thịt vịt vào và đổ hết chén gia vị vào cùng, để qua đêm cho gia vị được thấm vào thịt vịt.




Bước 4
Pha hỗn hợp phết thịt: Cho 2 muỗng canh giấm và 1 muỗng canh mật ong vào chén trộn đều. Thịt đã thấm lấy ra và phết hỗn hợp này lên trên da vịt.




Bước 5
Nướng thịt ở 180 độ C trong 30 phút rồi phết thêm một lượt hỗn hợp mật ong - giấm. Nướng thịt thêm 20 phút ở 220 độ C nữa là xong.




Bước 6
Vậy là món thịt vịt quay Bắc Kinh đã được hoàn thành rồi đấy, đậm đà ẩm thực Trung Quốc nhé!







2. Đậu hũ sốt Tứ Xuyên

Sự hòa quyện giữa vị béo mềm của đậu hũ, chút cay của sa tế và hương thơm của dầu mè mang đến cho món ăn vị thơm ngon nổi tiếng.

Nguyên liệu:


  • Thịt heo bằm 100 gr
  • Đậu hũ non 2 hộp
  • Tỏi 1 củ
  • Hành lá 3 nhánh
  • Gừng 1/4 củ
  • Ớt bột 10 gr
  • Sa tế 1 muỗng canh
  • Dầu hào 1 muỗng canh
  • Dầu mè 1/2 muỗng canh
  • Hạt nêm 1 1/2 muỗng cà phê
  • Nước tương 1 muỗng cà phê

Dùng cho 2 người


Cách làm như sau:

Bước 1
Đậu non cắt miếng vuông, chần sơ qua nước sôi. Băm nhỏ gừng, tỏi. Hành lá cắt nhuyễn.




Bước 2
Cho sa tế, dầu hào và dầu mè, ớt bột vào chảo đảo đều với gừng, tỏi khoảng 1'.




Bước 3
Giờ thì cho tiếp thịt băm vào xào. Chú ý nêm thêm nước tương cho vừa miệng.




Bước 4
Khi thịt gần chín, cho đậu phụ vào chảo, cho hạt nêm vào cùng. Đảo nhẹ nhàng và lắc chảo thường xuyên để đậu ngấm đều sốt. Cho thêm chút nước lọc vào, hạ nhỏ lửa và nấu thêm khoảng 3' - 5' nữa thì tắt bếp.




Bước 5
Lấy đậu ra đĩa thêm một chút hành lá thái nhỏ để lên trên cho đẹp mắt! Vị cay hấp dẫn của đậu phụ Tứ Xuyên chính là điểm thu hút nhất...




3. Bánh bao Kim Sa

Đây là một loại bánh bao vô cùng đặc biệt so với những loại bánh bao thông thường. Bánh có nguồn gốc từ Trung Quốc và trở thành một món ăn quen thuộc vào bữa sáng. Bạn đã thử chưa?

Nguyên liệu:


  • Men nở 1/2 muỗng cà phê
  • Bột mì 325 gr
  • Sữa tươi không đường 135 ml
  • Bột nở (baking powder) 4 gr
  • Trứng gà 1 quả
  • (Lòng trắng trứng)
  • Trứng vịt muối 5 quả
  • (Lòng đỏ)
  • Đường trắng 35 gr
  • Sữa đặc 45 gr
  • Bơ lạt 50 gr
  • Nước cốt dừa 60 ml
  • Dầu ăn 30 ml
  • Sữa bột 40 gr


Dùng cho 2 người



Cách làm như sau:

Bước 1
Lòng đỏ trứng muối cho vào nồi hấp chín, sau đó tán nhuyễn.




Bước 2
Cho 50gr bơ lạt, 45gr sữa đặc có đường, 30gr sữa bột, 60ml nước cốt dừa vào trứng vịt muối, trộn đều đến khi tan hoàn toàn thành hỗn hợp mịn.




Bước 3
Cho phần nhân vào khay đá, để trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 12 tiếng để nhân đông cứng lại.




Bước 4
Nếu bột khô quá, bạn có thể cho thêm nước. Nếu không có thời gian mua bột, bạn có thể mua bột bánh bao được bán sẵn ở siêu thị.


Cho 250gr bột mì vào tô cùng 1/2 muỗng cà phê men nở. Thêm 5gr đường trắng và 135ml sữa tươi không đường, 30ml dầu ăn. Nhồi kỹ cho đến khi thành khối bột mịn là đạt. Cho bột vào tô, bọc kín bằng màng bọc thực phẩm, để khoảng 1 tiếng hoặc cho đến khi bột nở gấp đôi.




Bước 5
Sau khi bột đã nở, nhẹ nhàng ấn cho xẹp hết bọt khí. Cho thêm 75gr bột mì, 30gr đường, 1 lòng trắng trứng, 4gr bột nở và 10gr sữa bột còn lại. Nhào kỹ lần nữa.




Bước 6
Chia bột thành những phần nhỏ, vo tròn lại. Sau đó, ấn dẹp bột, cho hỗn hợp nhân trứng, bột bắp vào, vo lại.




Bước 7
Lót 1 lớp giấy nến cắt hình vuông ở dưới bánh. Cho bánh vào nồi, hấp cách thủy khoảng 30 phút là bánh chín.




Bước 8
Vậy là những chiếc bánh bao ngọt, thơm mùi sữa ngon không thể cưỡng lại! Nhìn thôi là muốn ăn rồi.




4. Mì hoành thánh

Món hoành thánh mì nếu theo kiểu Hồng Kông gồm có mì trứng sợi nhỏ nấu cũng tôm tươi băm nhỏ và đương nhiên không thể thiếu đươc những viên hoành thành ngon tuyệt. Điều hấp dẫn của món mì này nằm ở phần nước dùng ngọt lịm.

Nguyên liệu:

  
  • Thịt nạc vai 200 gr
  • Mì vắt 2 miếng
  • Tôm tươi 150 gr
  • Củ năng 2 củ
  • Trứng gà 1 quả
  • Nước tương 1 muỗng cà phê
  • Đường trắng 1 muỗng cà phê
  • Bột bắp 1/2 muỗng cà phê
  • Rượu vang 1/2 muỗng cà phê
  • Dầu mè 1/2 muỗng cà phê
  • Tiêu 1/2 muỗng cà phê
  • Giấm đỏ 20 ml
  • Vỏ hoành thánh 10 miếng
  • Nước dùng gà 500 ml

Dùng cho 2 người


Cách thực hiệnBước 1
Thịt xối qua nước sôi cho tiết bớt hôi, rửa sạch, cắt mỏng, băm nhuyễn. Tôm rửa sạch, bóc vỏ, bỏ chỉ tôm, băm sơ hoặc tôm nhỏ thì không cần băm. Củ năng gọt vỏ, bào hoặc cắt mỏng rồi băm nhỏ. Cho tất cả vào 1 tô và đập thêm vào 1 quả trứng.




Bước 2
Hẹ và xà lách rửa sạch để ráo, hẹ cắt khúc ngắn còn rau để nguyên từng tàu lá.






Thực hiệnBước 1
Cho tất cả các gia vị sau vào tô thịt - tôm - trứng: nước tương, đường, bột bắp, rượu vang, tiêu, dầu mè. Đảo thật đều các nguyên liệu trong tô rồi ướp chừng 10 phút cho ngấm đều hương vị.




Bước 2
Để phần nhân được đều, nên dùng 1 muỗng nhỏ xúc đều 1 muỗng nhân vừa đủ vào giữa vỏ hoành thánh rồi túm chụm phần miệng bánh lại như một hom giỏ, có thể chấm chút nước cho dễ dính. Chỉ cần gói lỏng tay. Sau khi gói đủ hoành thánh, cho chúng vào nồi nhiều nước sôi luộc cho tới khi hoành thánh nổi lên mặt nước là chín. Vớt ra xối hoặc nhúng luôn nước lọc cho hoành thánh đỡ dính vào nhau.




Bước 3
Nấu mì vắt với nước dùng gà hoặc nước xương ninh đủ đậm. Khi mì chín vớt mì ra tô, trụng hẹ và xà lách qua nước dùng đun sôi rồi xếp trở lại tô mì. Xếp hoành thánh lên trên mì.




Bước 4
Khi ăn mới chan nước dùng nóng lên trên. Rót giấm đỏ ra riêng một chén để chấm nếu thích.







5. Sủi cảo

Đây là một trong những món ăn có truyền thống lịch sử lâu đời của người Trung Quốc. Hình dạng phổ biến nhất của sủi cảo là hình bán nguyệt. Món này có thể ăn riêng kèm với sốt gia vị hoặc có thể dùng cùng món mì vằn thắn.

Nguyên liệu:

Bột gạo 350 gr
  • Trứng vịt 2 quả
  • Bắp cải 500 gr
  • Hành lá 100 gr
  • Dầu ăn 2 muỗng canh
  • Gừng băm 1 muỗng cà phê
  • Muối 1 muỗng cà phê
  • Nước tương 2 muỗng canh
  • Giấm 1/2 muỗng canh
  • Đường trắng 1/2 muỗng cà phê
  • Dầu mè 2 muỗng canh

Dùng cho 2 người



Cách thực hiệnBước 1
Băp cải cắt nhỏ, rửa sạch, trộn đều với 1/2 muỗng cà phê muối. Dùng tay bóp chặt rau bắp cải để ra hết phần nước.




Bước 2
Trứng vịt đập ra chén, khuấy đều, cho vào chảo cùng 2 muỗng canh dầu ăn, đảo đều.




Bước 3
Trộn đều trứng vịt, bắp cải, hành lá cắt nhỏ, 1 muỗng cà phê gừng băm, 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng canh dầu mè trong tô.




Bước 4
Cho bột gạo vào tô, đổ từ từ nước ấm vào, trộn đều thành một hỗn hợp bột mềm, mịn.




Bước 5
Vo bột thành viên tròn, ấn dẹp, cho nhân bắp cải vào, túm lấy phần đầu bột lại.




Bước 6
Bạn có thể thêm dầu mè vào, trộn đều để sủi cảo không bị dính vào nhau.


Đun sôi nồi nước, cho sủi cảo vào, luộc chín. Vớt sủi cảo ra, rửa lại với nước nguội hoặc nước lạnh, cho ra đĩa.




Bước 7
Pha nước tương ăn kèm: Hòa tan 2 muỗng canh nước tương, 1/2 muỗng canh giấm, 1/2 muỗng cà phê đường trắng trong chén, khuấy đều. Khi ăn chỉ việc chấm kèm sủi cảo với hỗn hợp đã pha.





6. Chân gà tàu xì (nước tương)
Đây là một món ăn dạng dim sum phổ biến ở Trung Quốc. Chân gà được hầm cùng với nước tương, đinh hương, hạt tiêu, hoa hồi, quế trong một thời gian dài. Món chân gà hầm đạt tiêu chuẩn khi phần da gà mềm nhũn, chuyển màu nâu đậm, phần sụn không dai mà dẻo.
Nguyên liệu:
  • Chân gà 350 gr
  • Tương đậu nành 1 muỗng canh
  • Đường phèn 10 gr
  • Rượu trắng 1 muỗng canh
  • Nước tương 2 muỗng canh
  • Hạt nêm 1 muỗng cà phê
  • Dầu ăn 2 muỗng canh
Dùng cho 2 người


Cách thực hiệnBước 1
Chân gà rửa sạch, cắt bỏ móng, chặt làm đôi. Sau đó, chần sơ chân gà với nước sôi pha 1 muỗng canh rượu trắng khoảng 5 phút.




Bước 2
Trong 1 chảo khác, cho 2 muỗng canh dầu ăn, đường phèn vào, bắc lên bếp, đảo đều đến khi đường chuyển qua màu vàng nhạt.




Bước 3
Thêm 1 muỗng canh tương đậu nành vào, khuấy đều. Cho chân gà vào, đảo đều.




Bước 4
Đổ khoảng 1/2 chén nước vào, nấu sôi nhỏ lửa. Khi nước trong chảo sôi, cho 2 muỗng canh nước tương, 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, nấu thêm 5 phút.




Bước 5
Khi thấy nước trong nồi cạn sệt, tắt bếp. Bày món ăn ra đĩa và dùng với cơm nóng.





7. Chả giò chiên

Chả giò hay còn gọi là spring roll là một trong những món ăn nổi tiếng ở Quảng Đông, Trung Quốc. Bánh tráng khi chiên lên vừa đủ giòn tan nhưng không cứng, thơm thơm của mè.

Nguyên liệu:

Thịt heo bằm 200 gr
  • Hành lá 2 nhánh
  • Nấm mèo 3 cái
  • (Khô)
  • Cà rốt 1 củ
  • Muối 1/2 muỗng cà phê
  • Tiêu 1/3 muỗng cà phê
  • Dầu ăn 300 ml
  • Bánh tráng 10 miếng
  • (Mè)

Dùng cho 4 người


Cách thực hiệnChuẩn bịBước 1
Nấm mèo và miến ngâm nước rồi cắt nhỏ.




Bước 2
Cà rốt gọt vỏ, cắt sợi nhỏ. Hành lá cắt nhỏ.






Thực hiệnBước 1
Cho vào tô gồm thịt heo, hành lá, miến, nấm và cà rốt. Thêm 1/2 muỗng cà phê muối và 1/3 muỗng cà phê tiêu vào, trộn đều.




Bước 2
Cắt miếng bánh tráng làm 4 phần đều nhau, thấm nước rồi trải ra mặt phẳng. Thêm nhân vào và cuộn kín lại.




Bước 3
Đun nóng 300ml dầu ăn, cho các cuộn chả giò vào chiên chín vàng giòn thì vớt ra để ráo dầu là có thể thưởng thức.




Bước 4
Bày trí ra đĩa và thưởng thức với nước chấm tùy thích.







8. Mì Vịt tiềm người Hoa
Vịt tiềm là món ăn của người Hoa, để tiềm vịt cần phải có một số gia vị phụ đi kèm như hoa hồi, thanh quế, đinh hương… Có thể tiềm nguyên con, hay tiềm miếng (thường là đùi) đều được.
Nguyên liệu:
  • Thịt vịt 500 gr
  • Xương heo 300 gr
  • Nấm đông cô 80 gr
  • Hoa hồi 2 cái
  • Thanh quế 5 gr
  • Đinh hương 5 gr
  • Cam thảo 10 gr
  • Cải thìa 300 gr
  • Rượu trắng 2 muỗng canh
  • Gừng 1 củ
  • Dầu ăn 3 muỗng canh
  • Mì vắt 3 miếng
  • Nước tương 80 ml
  • Hạt nêm 40 gr
  • Đường trắng 80 gr
  • Tiêu 5 gr
Dùng cho 2 người


Cách thực hiệnChuẩn bịBước 1
Cách làm này sẽ giúp khử mùi của thịt vịt.


Chuẩn bị các nguyên liệu sẵn sàng. Đầu tiên dùng rượu trắng và gừng chá xàt lên vịt rồi rửa sạch với nước. Sau đó ướp vịt với 20g hạt nêm, 60ml nước tương, 60g đường, 5g tiêu khoảng 15 phút để thịt vịt ngấm đều gia vị.




Bước 2
Chú ý khi chiên vịt không nên đun to lửa quá nhé, như vậy sẽ khiến thịt vịt chín bên ngoài nhưng lại sống bên trong.


Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào chảo cho nóng rồi nhẹ nhàng thả vịt vào chiên vàng lớp da.




Bước 3
Nấm đông cô và cải thìa rửa sach. Cắt bỏ gốc nấm và chọn lấy phần gốc cải thìa.






Thực hiệnBước 1
Cắt lấy 4 – 5 lát gừng. Cho gừng cùng thảo mộc vào chảo rang nóng.




Bước 2
Rửa sạch xương heo, cho vào nồi nước đun sôi khoảng 5 phút để xương nhả bọt bẩn. Đổ nước bẩn đi rồi rửa sạch xương bằng nước lạnh.




Bước 3
Đổ 1.5 lít nước sạch cùng gừng, thảo mộc vào nồi xương, đặt lên bếp hầm khoảng 45 phút.




Bước 4
Đây chính là cách làm vịt tiềm đấy nhé!


Lược lấy nước dùng. Sử dụng phần nước dùng đó, tiếp tục hầm với thịt vịt, nấm đông cô khoảng 45 phút nữa, nêm thêm 20 ml nước tương, 20g hạt nêm, 20g đường rồi tắt bếp.




Bước 5
Trong lúc nấu nước dùng, trụng sơ cải thìa khoảng 1 phút rồi vớt ra.




Bước 6
Trụng mì trứng qua nước sôi khoảng 2 phút để mì mềm. Dọn mì, cải thìa ra tô, dùng chung với mì vịt tiềm.







9. Mì xào

Mì xào được xem là một món ăn bình dân và rất phổ biến ở Trung Quốc. Đây là một món ăn giàu chất dinh dưỡng, có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cách làm món mì xào này không khó như bạn nghĩ đâu!

Nguyên liệu:

Mì vắt 3
  • Tôm tươi 200 gr
  • Thịt thăn heo 100 gr
  • Tim 100 gr
  • (Hoặc Cật )
  • Mực 1 con
  • (Loại lớn)
  • Hành tây 1 củ
  • Cải thìa 1 bó
  • (Hoặc cải ngọt)
  • Súp lơ 1/2 cây
  • Cà rốt 1 củ
  • Cà chua 2 trái
  • Dầu ăn 2 muỗng canh
  • Dầu hào 1 muỗng cà phê
  • Dầu mè 1/2 muỗng cà phê
  • Nước tương 1 muỗng cà phê
  • Hạt nêm 1/2 muỗng cà phê
  • Tiêu 1/3 muỗng cà phê
  • Nước dùng gà 1/2 chén
  • Bột năng 2 muỗng canh

Dùng cho 2 người


Cách thực hiệnBước 1
Có thể để trong 30 phút, nếu vào ngày trời ẩm có thể sẽ phải để lâu hơn.


Đun sôi một nồi nước. Thả mì vào chần, khuấy sơ cho sợi mì tơi. Khi mì đã tơi và mềm thì vớt ra, xả nước lạnh khoảng 30-45s. Xóc mì cho ráo. Để ở nhiệt độ phòng cho mì khô bớt.




Bước 2
Mực sơ chế, làm sach, khứa hình trám để khi xào mực cong lại thành hình hoa. Tôm bóc vỏ, bỏ đầu, bỏ chỉ đen, ướp muối, hạt tiêu.




Bước 3
Súp lơ rửa sạch, tách nhỏ, chần qua nước sôi. Hành tây, cà chua rửa sạnh bổ múi cau. Cải ngọt, cần tây rửa sạch, cắt khúc ngắn vừa ăn. Cà rốt gọt vỏ, thái lát mỏng.




Bước 4
Thịt nạc và tim, cật thái thành miếng vừa ăn.






Thực hiệnBước 1
Cho dầu vào chảo, đợi thật nóng, cho mì vào chiên vàng, vớt ra đĩa cho ráo dầu.




Bước 2
Tiếp tục thêm dầu ăn và cho hành tây vào xào thơm, cho tiếp thịt, tim, cật, mực, tôm vào xào cho săn. Nêm hạt nêm, dầu hào, xì dầu, hạt tiêu vào cho vừa ăn.




Bước 3
Cho tiếp các loại rau củ vào xào cùng, cho thêm nước dùng gà. Thấy các nguyên liệu vừa chín tới, quậy bột năng đều với nước dùng, đổ từ từ để tạo độ sánh cho món xào. Nêm lại cho vừa ăn, thêm dầu mè, tắt bếp.




Bước 4
Cuối cùng đổ hỗn hợp vừa xào này lên trên vắt mì đã chiên giòn, rắc thêm ít tiêu, trang trí với vài cọng ngò. Và thưởng thức ngay.







10. Gà Kung Pao (gà xào ớt đậu phộng)

Gà Kungpao là một trong những món ăn truyền thống có xuất xứ từ tỉnh Tứ Xuyên - Trung Quốc, rất được ưa chuộng trong các nhà hàng Tàu tại Mỹ và Châu Âu. Thành phần của món này gồm thịt gà nấu với ớt, đậu phộng nên có vị cay đặc trưng.

Nguyên liệu:

Thịt gà 2 con
  • (Ức gà)
  • Đậu phộng 1/2 chén
  • Tiêu 1/2 muỗng cà phê
  • Ớt 3 trái
  • (Khô)
  • Muối 1 muỗng cà phê
  • Nước tương 3 muỗng canh
  • Hành boa rô 1/2 cây
  • Tỏi băm 2 muỗng cà phê
  • Bột bắp 1 muỗng canh
  • Giấm 1 muỗng canh
  • Dầu ăn 2 muỗng cà phê
  • Thêm tất cả

Dùng cho 2 người


Cách thực hiện

Chuẩn bịBước 1
Thịt gà rửa sạch, cắt hạt lựu. Sau đó ướp với một muỗng cà phê muối, tiêu.




Bước 2
Hành boa rô và ớt rửa sạch, cắt khúc nhỏ. Pha hỗn hợp sốt: 3 muỗng canh xì dầu, 2 muỗng canh nước lọc, 1 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh bột bắp, khuấy tan đều.






Thực hiệnBước 1
Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đổ đậu phộng vào chiên vàng. Múc ra chén.




Bước 2
Thịt gà sau khi ướp khoảng 10-15 phút thì đem xào sơ bằng chảo vừa chiên đậu xong. Cũng mức ra chén riêng.




Bước 3
Cho một muỗng cà phê dầu vào chảo, phi thơm đầu hành boa rô và ớt khô. Sau đó đổ hỗn hợp sốt vào, nấu sôi.




Bước 4
Đổ thịt gà vào nước sốt đang sôi, đảo đều cho thịt gà thấm gia vị.




Bước 5
Thêm phần đậu phộng đã chiên vàng vào. Cuối cùng có thể rắc thêm chút hành boa rô, dùng nóng.






Trên đây là 10 món ăn ngon nhất Trung Quốc và được người Việt chúng ta ưa chuộng. Cách làm cũng rất đơn giản đúng không nào!

Nguồn: cooky.vn(Tổng hợp)


Bài viết chứa quá nhiều dữ liệu cho phép.

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Link chủ đề: VURL | URL Shortener, API and Shortening Apps
TXTV
" class="fs_ip"> Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm



Cho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 27-4-2024 05:34 , Processed in 1.282124 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách