Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Địa chỉ bác sĩ nhấn mí uy tín tại hà nội

[Lấy địa chỉ]
phuonghn550 Đăng lúc 22-3-2017 14:30:58 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Chào bác sĩ Thu Cúc, năm nay cháu vừa tròn 18 tuổi. Cháu đang có ý định nhấn mí nhưng cháu đọc trên mạng thấy nhiều sự cố nhấn mí xấu, hỏng làm cháu rất lo lắng. Cháu nghe bạn mách địa chỉ bác sĩ nhấn mí uy tín là ở Thu Cúc, mong bác sĩ cho cháu biết nhấn mí có phức tạp lắm không, có dễ biến chứng không?

Đôi mắt đẹp là mong muốn của nhiều bạn gái

Xin chào Thanh Vân, rất cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Về câu hỏi nhấn mí có phức tạp lắm không và địa chỉ bác sĩ nhấn mí uy tín, Thu Cúc xin được giải đáp cho cháu như sau:

Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí là phương pháp tạo nếp mí để cải thiện đôi mắt một mí, mí sụp, mí lẩn…, giúp khách hàng có đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Phương pháp nhấn mí tiên tiến nhất hiện nay là nhấn mí Hàn Quốc. Khi thực hiện nhấn mí Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học vào sát sụn mí mắt hoặc xuyên hẳn qua sụn mí mắt để tạo nếp mí trên. Đây được coi là phương pháp làm đẹp đơn giản, chỉ tốn từ 15 đến 20 phút, không mất thời gian nghỉ dưỡng lại cho hiệu quả cao nên có khá nhiều cơ sở thẩm mỹ thực hiện dịch vụ này, nhưng trên thực tế, không phải cơ sở nào cũng có bác sĩ chuyên nghiệp và trang thiết bị đầy đủ để nhấn mí an toàn. Đó là lý do có khá nhiều sự cố xảy ra trong quá trình nhấn mí nếu khách hàng không lựa chọn một bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những điểm đến hàng đầu của những người mong muốn trở nên đẹp hơn. Với đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, máy móc chuyên dụng hiện đại, kết quả thẩm mỹ từ Thu Cúc luôn làm hài lòng khách hàng. Công nghệ nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc được chuyển giao trực tiếp từ Tập đoàn Phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc V-Plastic, với hai phương pháp Nhấn mí Hàn Quốc (cho hiệu quả từ 3 đến 5 năm) và nhấn mí Hàn Quốc Babi Eyes (cho hiệu quả lâu dài), đảm bảo về tính hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối.

Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 22-9-2023 15:29 , Processed in 1.997484 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách