Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Giải pháp cho trường hợp cắt mí mắt bị hỏng

[Lấy địa chỉ]
phuonghn550 Đăng lúc 14-7-2017 14:40:36 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Tuy chỉ là kĩ thuật đơn giản nhưng chỉ một sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến cắt mí mắt bị hỏng. Vậy khi gặp trường hợp này phải làm sao? Dưới đây là những giải pháp cho trường hợp này.

Tuy chỉ là kĩ thuật đơn giản nhưng chỉ một sơ xuất nhỏ cũng có thể khiến cắt mí mắt bị hỏng.

Cắt mí mắt bị hỏng là tình trạng mà mí mắt không đều nhau, nếp mí không rõ ràng, sau một thời gian dài vết phẫu thuật vẫn chưa hồi phục, thậm chí có dấu hiệu viêm nhiễm nặng, sưng đau kéo dài. Những dấu hiệu này khiến cho đôi mắt mất đi tính thẩm mỹ, thậm chí ảnh hưởng đến thị lực của mắt và sức khỏe.

Khi gặp các dấu hiệu này, bạn nên đến ngay cơ sở thẩm mỹ uy tín để kiểm tra tình hình đôi mắt, đồng thời bác sĩ có đưa ra những cách khắc phục kịp thời. Thông thường, tùy từng trường hợp cắt mí mắt bị hỏng mà các bác sĩ sẽ đưa ra cách khắc phục phù hợp như sau:
– Trường hợp mí mắt không đều: Mí mắt không đều, bị trợn hoặc bị xếch lên có thể là do trong quá trình phẫu thuật đã cắt quá nhiều da thừa gây tổn thương cơ nâng mi. Với tình trạng này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật sửa mí mắt bằng các phương pháp ghép da bổ sung.
– Trường hợp mí mắt bị sụp trở lại: Bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán lại tỉ lệ da chùng và mô mỡ thừa cần loại bỏ thích hợp sao cho hài hòa với khuôn mặt và tạo nếp gấp mí trẻ trung, cân đối. Hoặc trường hợp da thừa quá nhiều, bác sĩ sẽ kết hợp với treo cung mày.
– Trường hợp mắt bị trơn quá to: Đây là hậu quả của bác sĩ thực hiện có chuyên môn kém làm cho bên trong mí mắt có sẹo, dẫn đến mí mắt bị kéo xuống và không khít hẳn vào mắt, lòng trắng mắt bị lộ và trợn lên. Cách khắc phục trong trường hợp này là bác sĩ sẽ cấy ghép da bổ sung bằng 1 phần mô nhân tạo hoặc mô tự thân lấy từ vòm miệng.

Sau khi cắt mí mắt bị hỏng bạn có thể đi chỉnh sửa lại nhưng cần phải tìm hiểu kĩ cơ sở uy tín. Bệnh viện Thu Cúc là một gợi ý lý tưởng. Tại đây đã từng tiếp nhận và khắc phục thành công nhiều trường hợp cắt mí mắt bị hỏng và giúp khách hàng lấy lại vẻ đẹp đôi mắt hài hòa, cân đối. Bởi vì Thu Cúc sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ tinh tế.
Nguồn: http://nangmuiantoan.com/cat-mi-mat/giai-phap-cho-truong-hop-cat-mi-mat-bi-hong.html


Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 8-6-2023 23:17 , Processed in 2.141322 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách