Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Sống xanh ở nội đô: Dễ hay khó?

[Lấy địa chỉ]
vudiemhaily Đăng lúc 19-9-2017 07:32:48 | Xem tất |Chế độ đọc
Bài được vudiemhaily sửa lúc  19-9-2017 07:34

Nói không quá rằng, hiện nay, chỉ cần “tặc lưỡi” là có ngay sản phẩm nhà ở được khoác thương hiệu “xanh”, “Eco”, “Green”. Tuy nhiên, điều chúng ta đang đề cập ở đây là “menu” sản phẩm căn hộ chung cư thời điểm hiện tại chứ không bình luận về nhậnthức, hiểu biết hay sự dễ dãi của người mua.
Điều này, có thể lý giải bởi những cơn sốt hàng (mặc dù thực tế cơn sốt này một phần được tạo nên bởi hiệu ứng của giới kinh doanh BĐS) mới diễn ra từ cuối 2016. Đó làdự án có tên bắt đầu từ “Eco” (đặt tại trục đường Lê Văn Lương kéo dài) mang lại thành công “ngoài tưởng tượng” cho chủ đầu tư. Và cũng gần như ngay sau đó, DN này đã mau mắn công bố những tiêu chuẩn “xanh” (được quốc tế công nhận) trước khi dồn dập triển khai 2 dự án tương tự ở Long Biên và Tây Hồ…
Dự án mang “họ Eco” tiếp tục được nhân rộng như một điển hình sống động về thị hiếu sống xanh và trở thành đích ngắm phát triển của chủ đầu tư (Eco Green Tower, Eco Green City, Eco Lakeview…). Thậm chí, một siêu cường thuở những năm 2008-2009 như Nam Cường cũng bất ngờ âm thầm trở lại để nhảy vào dòng chảy “sống xanh” với dự án Anland Comlex (thuộc KĐT Dương Nội).
Quy đồng mẫu số “xanh”, sự lựa chọn chung cư cho người mua thật sự rộng mở. Càng dễ dàng hơn, khi giá trị của những sản phẩm kiểu này đang tiệm cận ở mức chung (trung bình 2-2,5 tỷ đồng/căn) – khá tương ứng với khả năng tài chính hiện tại của đại bộ phận người mua.
Chung cư cao cấp, khác gì nhà ở xã hội?
Xem thêm :
bao dan viet

Trong góc quán cà phê tại đường Nguyễn Huy Tưởng, tụ hợpmột nhóm những người bạn luận bàn, so bì về giá trị thụ hưởng giữa các chung cư xanh. Ông Minh, một cán bộ ngân hàng trạc ngoài 40 tuổi, khẳng định: “Đến giờ, tính trong cácquận nội đô lịch sử, may ra chỉ đếm được một vài chung cư/quần thể đúng nghĩa “sống xanh”. Như Mandarin Garden, Thăng Long Number One, Home City, Time City… Còn lại, hiếm lắm”.
Tựu lại, đây đều là những người thuộc độ tuổi lao động tốt nhất với khả năng tài chính chủ động hàng tỷ đồng. Mỗi cá nhân cũng đang sinh sống ở các căn hộ chung cư được thiết kế “xanh hóa” trong quận nội đô. Tuy vậy, thỏa mãn về cái gọi là “sống xanh trong nội đô” giữa 4 bức tường căn chung cư cao cấp (trị giá nhiều tỷ đồng) thì vẫn là điều …mong mỏi.
Kẻ lại thở dài rằng: “Ở một chung cư siêu cao cấp mà cứ phải đi ngắm nhạc nước, chơi công viên “ké” của dự án đối diện thật sự xấu hổ anh ạ. Mà giá thành cũng tương tự nhau. Thế mới biết, bỏ tiền tỷ ra chưa chắc đã được sống xanh”.
Có đôi ba tiếng thở dài, tiếc rằng, dự án này đã gần như không còn sản phẩm để bán. Thế mới hay, sống xanh đúng nghĩa trong lòng nội đô chưa bao giờ là dễ. Ngay cả với người giàu!Chọn 1Khảo sát, Có tất cả 0 người đã tham gia
0.00% (0)
0.00% (0)
0.00% (0)
Bạn thuộc nhóm người dùng không có quyền tham gia khảo sát

Link chủ đề: VURL | URL Shortener, API and Shortening Apps
TXTV
" class="fs_ip"> Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 16-7-2024 06:19 , Processed in 1.213321 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách