Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Bánh rán vị sô – cô – la _ Trải nghiệm thú vị cho khách hàng nhí

[Lấy địa chỉ]
vudiemhaily Đăng lúc 29-9-2017 07:47:15 | Xem tất |Chế độ đọc

Được ra đời từ mong muốn đóng góp cho niềm vui nấu ăn và thưởng thức món ăn, trên hết là sự gắn kết giữa mẹ và con trong gia đình, vì vậy sản phâm luôn đi kèm với thông điệp “Vui cùng con, làm bánh ngon”.

Tiếp nối thành công của bột bánh rán pha sẵn hương vị truyền thống, cũng như thấu hiểu được sút hút của vị Sô-cô-la đối với các bé, trung tuần tháng 9/2017 Bột bánh rán pha sẵn từ Ajinomoto – Vị Sô-cô-la đã chính thức ra mắt thị trường. Bên cạnh đó, bánh rán vị truyền thống cũng được khoác lên mình bao bì mới đẹp và bắt mắt hơn, nhằm tăng cường nhận thức, hiểu biết và ấn tượng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

“Bột Bánh rán pha sẵn” Ajinomoto – Vị Sô-cô-la là loại bột Bánh rán hoàn chỉnh đã bao gồm các thành phần cần thiết như bột mì, đường, bột trứng, bột cacao, bột sữa nguyên kem, bột kem không sữa,… để làm nên những chiếc Bánh Rán ngon. Chỉ trong 3 phút siêu tốc với thao tác đơn giản là trộn đều bột bánh cùng nước và rán trên chảo, những chiếc bánh rán thơm phức mùi sô-cô-la đã sẵn sàng cho gia đình bạn thưởng thức. Bạn cũng có thể kết hợp với sữa tươi, các loại mứt, trái cây,… để món bánh rán vị Sô-cô-la trông bắt mắt và ngon hơn.

Với cuộc sống bận rộn như hiện nay, sản phẩm thật sự là lựa chọn thú vị vào những khoảng thời gian trống ngắn ngủi hoặc dịp nghỉ cuối tuần để mẹ và bé cùng nhau vào bếp, qua đó tạo nên sự gắn kết tình cảm gia đình, và đặc biệt là thực hành nấu ăn sẽ giúp tăng kĩ năng thao tác, khả năng quan sát và óc sáng tạo của các bé.

“Bột Bánh rán pha sẵn” Ajinomoto – Vị Sô-cô-la quả thật là sản phẩm phù hợp và tiện lợi cho người phụ nữ hiện đại, tuy bận rộng nhưng vẫn quan tâm đến bữa ăn và hạnh phúc gia đình. Sản phẩm có thể được tìm thấy tại tất cả các chợ, cửa hàng và siêu thị trên toàn quốc từ đầu tháng 10/2017 với giá chỉ 18.000 đồng cho một gói 200g.

Bên cạnh đó, mẹ và bé cũng có thể tìm thấy rất nhiều những thông tin thú vị cách chế biến, trang trí bánh rán sao cho vừa đẹp mắt vừa ngon miệng

Xem thêm :

blog tam suChọn 1Khảo sát, Có tất cả 0 người đã tham gia
0.00% (0)
0.00% (0)
0.00% (0)
Bạn thuộc nhóm người dùng không có quyền tham gia khảo sát

Link chủ đề: VURL | URL Shortener, API and Shortening Apps
TXTV
" class="fs_ip"> Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 25-4-2024 20:28 , Processed in 1.560579 second(s), 25 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách