Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Đi xuất khẩu lao động về thấy vợ đã điên, tôi ly hôn ngay...

[Lấy địa chỉ]
vudiemhaily Đăng lúc 8-10-2017 07:31:24 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Trên đời này không gặp ít những chuyện khó tin. Có những chuyện đã xảy ra, cũng có những chuyện chưa xảy ra. Có quá nhiều thứ khiến cho tất cả chúng ta đều cảm thấy mình cố gắng vì tương lai nhưng lại chẳng được như bản thân mình mong đợi.
Gia đình tôi không quá giàu có, nhưng được cái có bố mẹ cũng chịu chi ra 1 khoản cho tôi đi xuất khẩu lao động với hi vọng ngày trở về sẽ có được một khoản kha khá cho riêng mình và lo cho gia đình nhỏ.
Ngày trước tôi cũng yêu thương người con gái đó đến gần 3 năm trước khi kết hôn. Về chung 1 nhà chẳng được bao lâu thì vợ chồng tôi cũng ra ở riêng cho thoải mái. Thấy bố mẹ cũng nói nên tôi tu chí quyết ra nước ngoài làm việc. Vợ cũng đồng ý và đợi tôi về.
Ban đầu tính chỉ đi 3 năm, nhưng thật không ngờ sau đó lại đi đến 6 năm mới trở về. Nếu như không có chuyện gì, dù xa cách với vợ tình cảm đã nhạt nhưng cũng không đến nỗi rằng mình phải ly hôn vợ cho đến khi trở về nhà với biết bao nhiêu tiền của thì lại nhận ngay tin vợ mình đã bị điên.

Suốt gần 3 tháng nay tôi cũng vô tâm không gọi về nhà cho vợ. Một phần vì công việc cố làm trước khi trở về, một phần vì cũng không còn hào hứng hay tình cảm gì với vợ con nữa. Cũng bởi thế nên khi mà nhận ra rằng mình không có được người vợ xinh đẹp lại hiểu biết như trước kia cũng chán nản. Ở quê mà, cái việc vợ cứ đi làm việc rồi về nhà nhìn thôi đã chán rồi.
Trở về, chẳng mong rằng với vợ còn mặn nồng, nhưng ngay khi hay tin vợ mình bị điên, cái gã đàn ông như tôi đã không thể nào chịu nổi. Lập tức tôi thấy hình ảnh vợ bẩn thỉu ngơ ngác nhìn mình là đã khó có thể chấp nhận được rồi. Tôi đành tìm cho mình một cô gái khác cũng vừa đi xuất khẩu ở bên kia về và có nói chuyện thấy cũng hợp hợp.
Ly hôn được cô vợ quê mùa lại còn xấu xí khiến tôi cũng vui vẻ, hào hứng và hạnh phúc lắm. Nhưng mà càng ngày càng khó hiểu khi mà đến sát ngày cưới tôi lại thấy có gì đó nghi nghi. Tôi tự nhận bản thân là một gã đàn ông tồi khi không thèm quan tâm vợ gì. Mình bỏ đi làm xa đến 6 năm mới về không hay đầu đuôi, không cần biết vì gì mà vợ bị điên cứ thế là nằng nặc đòi ly hôn người vợ đó.
Xem thêm : ngoi sao net
Đến đúng ngày cưới của tôi, cái ngày tôi cưới vợ mới chỉ sau khi đi xuất khẩu lao động về được gần 1 tháng thì vợ cũ đột ngột xuất hiện cầm theo chiếc phong bì mừng cưới 100 triệu đưa cho tôi. Đúng lúc đó tôi mới ngớ người không hiểu tại sao lại như thế, vợ điên thì có làm gì được đâu sao giờ lại có thể trở nên bình thường được. Đang loay hoay thì vợ cũ cười rồi tuyên bố:
– Đây là 100 triệu tiền em mừng cưới cho hai người.
– Sao, sao em lại bình thường vậy, không phải em bị điên sao?
– Đó chỉ là cách em thử lòng anh mà thôi. Thật không ngờ anh sẵn sàng bỏ người vợ đầu ấp tay gối với mình chỉ vì một người khác. Vợ anh điên mà anh cũng không cần biết lý do đó là gì luôn. Thật khó có thể tin được.
– Em...
– Giờ em nói cho anh biết, căn nhà và tài sản tất cả mọi thứ đều phải chia đôi. Có công chồng làm có công vợ giữ. Anh cứ cưới vợ mới, còn em cũng có cuộc sống của riêng mình đừng ai làm phiền ai cả.
– Em nói cái gì, sao có thể chia đôi được?
– Anh không đọc điều khoản à, em đã đồng ý ly hôn đâu mà anh cưới vợ mới. Em không để anh ăn hết dễ đến thế đâu nhé. Giờ thì em thử lòng xong rồi, có kết quả rồi cuộc hôn nhân mới hi vọng anh hạnh phúc.
Cô vợ cũ bỏ đi, tôi mới ngồi thụp xuống. Tất cả đều có cái giá của nó. Lý do gì khiến cho mọi chuyện trở nên đau lòng đến thế này. Không phải do ai khác mà do chính bản thân tôi. Tôi đã từng trách vợ cũ thử lòng độc ác. Nhưng rồi tôi mới chợt nhận ra, nếu tôi thật sự yêu thương và biết trân trọng cuộc hôn nhân của mình thì cuộc đời của tôi có lẽ đã sang 1 trang khác. Thế mới nói đàn ông có thành đạt đến đâu cũng hãy biết yêu thương vợ mình. Đừng bao giờ để cho cô gái ấy phải chịu tổn thương, người phụ nữ đó đã hi sinh quá nhiều vì chúng ta để chúng ta có được như ngày hôm nay rồi.


Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 25-2-2024 12:19 , Processed in 3.977325 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách