Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Bồ mang 1 tỷ đến 'mua chồng', vợ gật đầu lấy luôn rồi l...

[Lấy địa chỉ]
vudiemhaily Đăng lúc 17-10-2017 07:26:43 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Hải và Yến có với nhau hơn 7 năm tình nghĩa vợ chồng, với quãng thời gian đó Yến luôn tự hào với hạnh phúc gia đình nhỏ của mình. Vậy nhưng thời gian gần đây Yến lại đau đớn khi cô cảm thấy chồng mình bắt đầu thay đổi, cả tuần rồi có khi cả tháng hai vợ chồng Yến dù nằm cạnh nhau nhưng không khác gì ly thân. Nhiều lúc Yến gạ gẫm chồng “chăn gối” để đời sống vợ chồng được thắm hơn thì Hải cũng gật đầu nhưng anh chỉ làm cho xong “nghĩa vụ” chứ không có cảm xúc gì.
Khỏi phải nói Yến tủi thân thế nào, trước đây cô vốn xinh đẹp vậy nhưng kể từ khi sinh 2 con xong thì cơ thể Yến xập xệ rõ thấy. Nhiều lúc cô muốn đi tân trang lại để cho chồng mê vậy nhưng con cái, việc gia đình cứ bận tối mắt nên cô cũng mặc kệ. Cô để ý kỹ thì mấy lần Hải không dám đụng chạm vào bụng mỡ của cô nên anh cứ mỗi lần “trả bài” là bắt vợ phải mặc áo rồi tắt đèn. Yến không trách chồng vì đàn ông thường vô tâm như vậy, thế nhưng cái điều khiến cô chẳng ngờ được là Hải ra ngoài cặp kè gái gú với cô bồ trẻ.
( ảnh minh họa )
Giây phút đó Yến muốn đánh ghen một trận kinh hoàng cho hả dạ, vậy nhưng cô biết nếu mình làm chuyện hồ đồ thì chỉ có dâng chồng vào tay người khác. Yến nhẫn nhịn rồi nói bóng gió để khuyên nhủ chồng mình, Yến tin chắc chồng mình chỉ vui chơi bên ngoài chứ không hề có ý định bỏ vợ con để cưới bồ.
Vậy nhưng cô bồ của Hải thì ngược lại, cô ta chán ngán cái việc lén lút phải gặp Hải ở nhà nghỉ nên vênh váo đến tận nhà Yến để đòi “mua chồng”. Có lẽ nhiều người vẫn nghĩ khi bồ đến tận nhà đòi giật chồng công khai thì Yến sẽ đánh một trận kinh hoàng, vậy nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại vì khi thấy cô bồ Yến vẫn rất bình thản.
– Hóa ra vợ anh Hải lại quê mùa không khác gì ô sin thế này sao? Chẳng trách anh Hải chán chị mà cặp kè với tôi là đúng quá rồi, nhìn tôi mơn mởn thế này cơ mà, chứ đâu phải xập xệ như chị. Tốt nhất chị biết điều thì nên dọn ra khỏi căn nhà này sớm đi_ Bồ vênh váo.
– Vậy ra hôm nay cô đến giật chồng công khai sao?
– Giật chồng ư? Tôi không hèn hạ như vậy đâu. Tôi đến để “mua chồng” chị với giá 1 tỷ. Đằng nào anh Hải cũng chán chị rồi, chi bằng cầm số tiền này rồi bước ra khỏi nhà có phải là hơn không? Chứ để đến khi anh Hải ly hôn thì chị sẽ không được một xu đâu.
Nói rồi cô bồ ném túi tiền 1 tỷ đồng trước mặt Yến, nhiều người sẽ nghĩ Yến cầm tiền ném lại vào mặt cô ta rồi đuổi đi. Vậy nhưng lúc đó Yến lại gật đầu đồng ý.
– Tôi không ngờ ông chồng của tôi lại có giá cao như vậy cơ đấy? Được rồi, tôi sẽ “bán chồng” cho cô. Nhưng tôi chỉ sợ cô không trụ nổi 7 ngày mà thôi vì anh Hải sẽ vẫn chọn tôi làm vợ. Như vậy cô vẫn mua chồng tôi sao?
– Vậy thì chị chống mắt lên mà xem vì 7 ngày nữa là ngày cưới của chúng tôi.
Nhìn cô bồ Yến chỉ cười tủm tỉm, sau khi nhận số tiền đó thì Yến cũng thu dọn luôn hành lý của mình rồi bước ra khỏi nhà mà không quên hẹn bồ đúng 7 ngày nữa gặp lại. Khỏi phải nói cô bồ hả hê thế nào, vì cô ta không ngờ đá được Yến dễ dàng như vậy. Hơn nữa cô bồ còn cho rằng Yến ngây thơ vì với cơ thể xập xệ xuống sắc như chị ta thì không bao giờ thắng nổi mình.
Còn với Yến thì sau khi cầm 1 tỷ của bồ cô bắt đầu hưởng như để bù đắp quãng thời gian bận bịu hi sinh cho gia đình chồng. Cô tân trang lại cơ thể của mình, thay đổi guu ăn mặc và rồi chỉ mới mấy ngày mà không còn ai nhận ra Yến. Chẵng những cô xinh đẹp hơn ngày xưa mà bây giờ nhìn cô thọn gọn vô cùng.
Và rồi cuối cùng 7 ngày Yến “bán chồng” cho bồ cũng trôi qua, cô bình thản kéo vali về đến nhà. Vừa nhìn thấy vợ thì Hải điếng người không nói thành lời, vì anh không ngờ vợ mình lại xinh đẹp quyến rũ đến mức thế này. Còn bồ thì cứng họng không nói thành lời nhưng thấy Yến nên vẫn cô khoác tay vào Hải rồi vênh mặt
– Nghe bảo anh và cô ta sắp kết hôn hả? Vậy thì hôm nay em đến coi như chúc mừng trước.
(ảnh : ngoi sao net )
Thấy vợ nói vậy Hải hất luôn tay cô bồ ra rồi nắm lấy tay vợ.
– Em đang nói cái gì vậy chứ? Anh chỉ có em và các con thôi, cô ta chỉ là gái để anh chơi bời thôi. Chứ không đời nào anh bỏ em cưới cô ta. Mấy ngày em đi, anh lo lắng đi tìm vất vả lắm. Em về rồi là tốt.
– Thế còn cô bồ của anh thì sao?
– Anh sẽ đuổi thẳng cô ta ra khỏi đây. Em hãy tha thứ cho anh.
Nói rồi Hải lao lên phòng thu dọn đồ đạc của cô bồ, giây phút đó cô bồ điếng người vô cùng. Cô ta túm lấy cổ Yến rồi hét lên.
– Sao chị dám chứ? Chị đã nhận 1 tỷ của tôi rồi cơ mà.
– Nói ra thì tôi phải cảm ơn cô vì nhờ có 1 tỷ của cô mà 7 ngày qua tôi sống rất sung sướng. Tôi đã dùng số tiền đó để tân trang lại cơ thể mình, giờ thì cô cũng nhìn thấy rõ tôi và cô ai hơn rồi chứ? Chẳng qua phụ nữ có chồng như tôi mải chăm lo ch gia đình nên mới không có thời gian làm đẹp. Chứ cỡ như cô không có cửa so sánh với tôi đâu.
– Chị… chị...
– Tôi đã nói rồi mà, cô sẽ không trụ nổi 7 ngày đâu. Cô nên nhớ bồ chỉ là nhất thời còn vợ mới là mãi mãi, cầm hành lý rồi cút ra khỏi đây đi. Đây chính là hậu quả của việc quyến rũ chồng người khác đấy. Tốt nhất cô nên tìm người tử tế ấy…chứng dây vào đàn ông có vợ thì không xong đâu.
Nghe những lời Yến nói mà cô bồ ngậm đắng bước đi không nói nổi câu gì, thế mới nói phận làm bồ chỉ có dại dột.Link chủ đề: VURL | URL Shortener, API and Shortening Apps
TXTV
" class="fs_ip"> Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 16-7-2024 06:01 , Processed in 1.425809 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách