Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện - Chăm Sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Chuẩn bị lạnh 20 độ rồi, chị em làm ngay 1 hũ nghệ ngâm m...

[Lấy địa chỉ]
vudiemhaily Đăng lúc 24-10-2017 07:34:34 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Nghệ và mật ong là những nguyên liệu làm đẹp phổ biến trong cuộc sống hàng ngày với nhiều cách thức khác nhau mà phổ biến nhất là uống và thoa để cải thiện làn da. Ngoài ra, nghệ mật ong còn giúp sức khỏe trở nên tốt hơn, nhất là với những người có vấn đề về tiêu hóa. Ưu điểm của phương pháp làm đẹp này là dễ làm, an toàn và giá cả thì khỏi phải bàn, giúp bạn tiết kiệm một cách tuyệt đối.

Xem thêm: blog tam su

Không chỉ dưỡng da, trị nám, ngăn ngừa lão hóa mà nghệ ngâm mật ong còn được coi là ‘’thần dưỡng ẩm’’ mùa đông nhờ khả năng cấp ẩm và làm mềm da cực tốt. Thay vì đợi đến mùa đông hanh khô mới chăm sóc thì hãy dưỡng da ngay từ hôm nay để dù trời có lạnh 20 độ C thì da dẻ vẫn căng mướt, mịn màng như em bé.

Nguyên liệu cần có:

Nghệ tươi: Chọn những củ nghệ sẫm màu, không đen quá, không nhiều nước quá để tránh nghệ bị hư và ảnh hưởng đến quá trình bảo quản.

Mật ong: Nếu bạn mua được mật ong mới sản xuất, đặc thì sẽ tốt hơn mật ong loãng. Ngoài ra, những loại mật ong từ các loại hoa khác nhau sẽ có màu sắc và hương vị khác nhau.

Hũ đựng: Dùng hũ thủy tinh có nắp đậy. Trước khi dùng, hãy khử trùng bằng nước sôi trong vòng 30 giây rồi để khô.

Đồ để chèn nghệ: Nên dùng 1 chiếc đĩa sạch bằng thủy tinh.

Liều lượng: Tỉ lệ chuẩn để nghệ ngâm mật ong đạt kết quả tốt nhất là 1:2, đảm bảo lượng mật ong luôn nhiều hơn lượng nghệ và khi đổ vào lọ phải cao hơn mặt nghệ. Phần hũ đựng bạn dành 80% để chứa nghệ mật ong, 20% còn lại phòng trường hợp nước nghệ bị dâng lên khi ngâm.

Các bước thực hiện:

- Nghệ rửa sạch, cắt bỏ phần bị hư rồi thái thành từng lát mỏng. Bạn có thể ngâm cả vỏ nghệ hoặc gọt bỏ tùy ý muốn.

- Xếp nghệ vào hũ, cứ một lớp nghệ thì đổ một lớp mật ong lên trên sao cho mật ong ngập hết mặt nghệ là được. Cuối cùng, đặt vật đè lên trên để nghệ không nổi lên trên, tránh hỗn hợp cuối cùng bị nổi váng.

- Đậy kín nắp và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát và tối (do chất oxy hóa thường nhạy cảm với ánh sáng, bạn có thể bọc một lớp giấy ở bên ngoài cũng được).

Với hỗn hợp này, bạn ngâm trong vòng 2 tuần đến 1 tháng tùy thuộc vào lượng nghệ và mật ong. Trong những ngày đầu, hỗn hợp sẽ có một chút bọt nhẹ nhưng cũng đừng lo lắng, miễn bạn chỉ cần đảm bảo nghệ không bị trồi lên khỏi mặt nước

Cách sử dụng:

- Mỗi lần dùng, bạn nên chiết ra 1 hũ nhỏ để dùng dần, tránh ảnh hưởng đến phần nghệ đã ngâm. Dùng 1-2 thìa nhỏ nghệ ngâm mật ong thoa đều lên da sau khi đã làm sạch mặt với nước ấm, kết hợp massage nhẹ nhàng để hỗn hợp thẩm thấu sâu và hỗ trợ nuôi dưỡng da từ bên trong.

- Phần xác nghệ bạn có thể dùng để ăn đều đặn mỗi ngày 1-2 lát. Nghệ ngâm mật ong bảo quản ở nơi thoáng mát là tốt nhất, nếu trời quá nóng bạn có thể cho vào tủ lạnh.

- Luôn dùng thìa sạch và khô mỗi khi múc nghệ.





Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểm



Cho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Thiên Hà - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 25-2-2018 05:07 , Processed in 0.158859 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách