Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Vợ vô sinh, chồng sang sống với bồ, để rồi 1 lần về gửi...

[Lấy địa chỉ]
vudiemhaily Đăng lúc 30-10-2017 07:06:21 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
– Anh đi đâu vậy?
– Đi đâu là việc của tôi, cô quan tâm làm gì?
– Em là vợ anh chẳng lẽ em không được biết anh đi đâu làm gì sao?
– Vợ gì mà vợ, cô chỉ là con đàn bà vô dụng mà thôi. Có mỗi việc đẻ không biết đẻ, cưới cả năm rồi không chửa gì cả. Giờ cho cô ở đây 1 mình, tôi đi nơi khác chứ tôi chán ở với cô lắm rồi.

Chị cay đắng khi biết anh sang sống với bồ bỏ mặc chị bơ vơ trong căn nhà đó. Cưới nhau hơn 1 năm, thực ra 2 vợ chồng cũng không sinh hoạt nhiều vì anh hay đi công tác. Chị cũng khá lo nên đi khám nhưng bác sĩ nói chị không làm sao cả, sức khỏe hoàn toàn bình thường.
Ảnh : ngoi sao net
Bác sĩ có bảo chị đưa chồng đi khám nhưng anh một mực không đi:
– Tôi hoàn toàn bình thường chẳng việc gì phải đi khám. Không chửa đẻ được là do cô, vì cô cô hiểu chưa?
– Anh đã đi khám đâu mà cứ đổ hết lỗi cho mình em vậy?
– Được rồi, tôi sẽ chứng minh cho cô thấy ai mới là người bị bệnh. Tôi chỉ cần ở với cô ta 2 tháng là cô ấy có con với tôi liền.
Vậy là hôm nay anh đã làm thật, anh kéo vali ra đi mặc chị đứng góc nhà khóc lặng. 3 năm anh đến sống với bồ chẳng thèm đoái hoài gì tới vợ ở nhà thế nào cả. Ả bồ liên tiếp sinh cho anh 2 đứa con trai kháu khỉnh khiến anh hãnh diện vô cùng.
Anh đã lãng quê vợ rồi nhưng căn nhà 4 tầng của anh thì ả bồ lại không quên, đợt đó anh hơi kẹt tiền nên xem ra cô ta bắt đầu khó chịu:
– Cả tháng nay anh đi làm không có lương thì anh xem kiếm cách khác mà xoay tiền đi chứ. Anh định để em với con anh chết đói à?
– Ừ ừ, để anh tính.
– Tính toán cái gì? Anh về li dị con vợ vô sinh của anh đi rồi bán phắt cái nhà 4 tầng đó đi cho em. Nhà của anh anh sợ gì mà không dám bán, hay anh vẫn còn yêu cô ta.
– Được rồi, để anh về đó. Anh giờ chỉ có mẹ con em thôi mà.
Anh về nhà để đưa lá đơn bắt vợ kí nhưng cảnh tượng trước mắt khiến anh khựng người. Vợ anh đang đứng trong sân nhà gã hàng xóm làm giám đốc, nhưng sao bụng cô ấy lại to như người sắp đẻ thế kia? Cô ta sang đó làm gì?
– Loan, cô sang đó làm gì, cô về bên này nhanh lên.
– Sao anh lại quát cô ấy ầm ĩ như vậy, nhỡ ảnh hưởng tới đứa con trong bụng cô ấy thì sao. Con tôi có làm sao tôi giết anh – Gã hàng xóm lên tiếng.
Ảnh minh họa
– Anh… con anh?
– Anh về đưa đơn ly hôn hả? Đúng lúc quá, tôi cũng cần gặp anh mà chẳng biết tìm anh ở đâu, đưa đây tôi kí luôn – rồi chị vui vẻ kí.
– Cô… cô sinh con cho hắn ta?
– Đúng rồi, anh ấy ngỏ lời cầu hôn với tôi rồi, ly hôn xong với anh thì bọn tôi làm đám cưới. Đây trả anh chìa khóa nhà, tôi sống trong căn biệt thự nhà anh ấy 1 năm nay rồi.
– Cô đúng là loại đàn bà lăng loàn.
– Tôi còn thua xa anh, anh chê tôi không biết đẻ mà nên tôi quyết tâm đẻ cho anh xem. À mà anh về mang 2 đứa con của anh với ả ta đi xét nghiệm ADN đi nhé, không có lại nuôi con tu hú đấy.
Rồi chị ném lại chìa khóa bước vào bên trong căn biệt thự, anh đau đớn chết lặng lao về chỗ bồ đòi đưa con đi xét nghiệm nhưng ả bồ nhất định không cho. Lúc này anh mới cay đắng nhận ra mình mãi mãi không có khả năng làm bố rồi.Link chủ đề: VURL | URL Shortener, API and Shortening Apps
TXTV
" class="fs_ip"> Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 16-7-2024 08:01 , Processed in 1.766874 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách