Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Trị sẹo lâu năm bằng cách nào an toàn

[Lấy địa chỉ]
phuonghn550 Đăng lúc 14-11-2017 10:47:50 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Ở trên mặt, tay và chân tôi đều có những vết sẹo lâu năm làm làn da nhìn không đều màu, kém mịn màng và ảnh hưởng trực tiếp về mặt thẩm mỹ. Tôi muốn hỏi là làm thế nào để trị sẹo lâu năm hiệu quả.
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của bạn với vấn đề trị sẹo lâu năm về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Sài Gòn: tuvan@thucucsaigon. vn. Với câu hỏi của bạn, chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc xin được giải đáp như sau:

Việc trị sẹo rỗ với các biện pháp thẩm mỹ truyền thống là rất khó khăn.

Vì bạn chưa mô tả kỹ là tình trạng sẹo của bạn là nặng hay nhẹ, dạng sẹo gì: sẹo lồi, lõm hay sẹo phẳng, sẹo thâm, cũng như nguyên nhân gây nên tình trạng sẹo… nên chúng tôi khó để tư vấn cách trị sẹo lâu năm hiệu quả nhất.

Tuy nhiên, để giúp bạn hiểu hơn, chúng tôi xin chia sẻ thông tin về các phương pháp trị sẹo lâu năm hiệu quả và an toàn được áp dụng rộng rãi và được chị em ưa chuộng. Cụ thể gồm:
- Cách trị sẹo lõm lâu năm: Sẹo lõm hay sẹo rỗ lâu năm hình thành là do tổn thương da gây thiếu hụt collagen. Sẹo rỗ lâu năm khá khó trị, nhưng nỗi lo này có thể giải quyết với công nghệ trị sẹo rỗ tiên tiến hiện nay như: Laser Co2 Fractional, công nghệ PRP và lăn kim tế bào gốc. Điểm chung của các cách trị sẹo này là tác động sâu vào lớp thượng bì của da để kích thích sản sinh collagen để bồi đắp phần thiếu hụt, đồng thời kết hợp với các biện pháp làm đẹp, trả lại cho bạn làn da mạnh khỏe, mịn màng.
- Cách trị sẹo lồi lâu năm: Với các vết sẹo lồi lâu năm tùy kích thước sẹo có thể loại bỏ sẹo bằng cách tiêm sẹo, ép lạnh, hoặc tiểu phẫu thẩm mỹ loại bỏ sẹo,… Những cách này giúp loại bỏ hơn 90%, sau đó các biện pháp làm đẹp đặc biệt được áp dụng tăng khả năng tự tái tạo và phục hồi, giúp da láng mịn.

Sau trị sẹo muốn da tái tạo và phục hồi bạn cần kết hợp các biện pháp chăm sóc, dưỡng da theo tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ.
Ngoài những thông tin cơ bản về các biện pháp trị sẹo thẩm mỹ ở trên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào khác, bạn xin vui lòng dành thời gian qua Thu Cúc Sài Gòn để được các chuyên gia thẩm mỹ thăm khám tình trạng sẹo và tư vấn giải pháp phù hợp nhất.
Nguồn: https://thucucsaigon.com/tri-seo-lau-nam/Link chủ đề: VURL | URL Shortener, API and Shortening Apps
TXTV
" class="fs_ip"> Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 16-7-2024 06:06 , Processed in 1.426370 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách