Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Cấy tóc đẹp đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân tại TMV Đông Á

[Lấy địa chỉ]
hienvu Đăng lúc 11-3-2015 14:59:12 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
Hói đầu làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên, bạn đang mong làm sao cho tóc mọc nhanh trở lại nhưng không biết làm cách nào. Đừng lo vì nay đã có công nghệ cấy tóc tự thân phục hồi tóc chắc khỏe xóa tan nỗi lo rụng tóc hói đầu lấy lại vẻ đẹp rạng ngời cho mái tóc.
phẫu thuật cấy tóc
chi phí cấy tóc

Cấy tóc đẹp đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân:

Cấy tóc tự thân là công nghệ sử dụng kĩ thuật lấy những nang tóc của chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc. Một giải pháp làm phục hồi lại vùng da đầu bị hói làm cho mái tóc chắc khỏe đẹp tự nhiên. Có nguồn gốc từ hoa kỳ, phương pháp này đảm bảo tương thích và an toàn tuyệt đối mà hoàn toàn không lo các hiện tượng lây nhiễm hay dị ứng.

Hết rụng tóc, hết hói đầu chỉ trong một liệu trình

Được thực hiện bởi bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm, Tiến sĩ, Bác sĩ Vincenzo Mancini duy nhất chỉ có tại Thẩm mỹ viện Đông Á cùng với trang thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác, cách lấy tóc từ khu vực cho còn mật độ tóc dày hơn  (thường là hai bên hoặc đằng sau đầu) và sau đó tóc sẽ được cấy lại vào các khu vực tóc bị mỏng  Sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc  khỏe mạnh và cấy tóc vào vùng da đầu bị hói tóc để trị hói đầu.

Quy trình cấy tóc này mất khoảng 90 – 120 phút  bởi cần phải thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận. Để hoàn thành tùy thuộc vào điều kiện của da và diện tích của khu vực cần cấy tóc. Nang tóc được lấy ra bằng một dụng cụ lấy nang chuyên biệt, giúp hút chọn lọc chính xác từng nang tóc  không cần cắt khâu, sau đó các nang tóc này được cấy ghép trở lại vùng hói.

Khôi phục vẻ đẹp của mái tóc xóa tan nỗi lo hói đầu

Các nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hoàn toàn khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác trên da đầu. khôi vục hoàn toàn vùng da đầu bị hói xóa tan nỗi lo hói đầu. Sợi tóc sau khi cấy chắc khỏe mềm mượt tự nhiên, phương pháp cấy tóc sẽ làm phục hồi tối đa tóc bị suy yếu , cho sợi tóc chắc khỏe, làm tăng tính đàn hồi và vẻ đẹp tự nhiên cho mái tóc.

Hiện công nghệ cấy tóc tự thân đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á. được cục FDA chứng nhận về đọ an toàn và chất lượng điều trị. Có rất nhiều người đã thực hiện thành công phương pháp cấy tóc tự thân này.
Nguồn: Cấy tóc đẹp đầu bằng công nghệ cấy tóc tự thân

Link chủ đề: VURL | URL Shortener, API and Shortening Apps
TXTV
" class="fs_ip"> Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 19-5-2024 00:28 , Processed in 9.564319 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách