Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Bảo vệ làn da trước sự thay đổi thất thường của thời ...

[Lấy địa chỉ]
cavienchien Đăng lúc 16-8-2018 16:56:53 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x

Ngày nay những vấn đề về ô nhiễm, khí hậu thay đổi bấtthường sẽ gây ra những tác hại cho làn da, vì vậy chúng ta cần phải biết cáchchăm sóc làn da. Sau đây là những cách để bảo vệ làn da:
1.      Luôn giữ độ ẩm cho da
Làn da của chúng ta rất dễ bị ảnh hưởng bởi thời tiết, lúcthời tiết nóng ẩm sẽ rất dễ gây nhiều dầu nhờn cho da, khi thời tiết lạnh sẽlàm cho làn da trở nên khô ráp và bong tróc da. Vì thế tùy theo thời tiết màchúng ta có cách dưỡng da cho phù hợp. Khi thời tiết nắng nóng chúng ta  nên bổ sung độ ẩm cho da bằng các loại kemdưỡng, khi thời tiết nóng ẩm, chúng ta nên hạn chế việc cấp độ ẩm cho da.
2.      Chú ý cách rủa mặt
Vào mùa nắng, khi thời tiết nóng ẩm, da mặt thường xuất hiệnbã nhờn, do đó việc rửa mặt phải được thực hiện một cách kỹ lưỡng nhằm loại bỏnhững bụi bẩn trên mặt. Vào mùa lạnh, làn da dễ bị khô nên việc rửa mặt quá kỹsẽ dẫn đến da dễ bị bong tróc hơn.

2.      Sử dụng nước xịt khoáng
Xịt khoáng sẽ cung cấp cho da một lượng ẩm cần thiết, đặcbiệt vào mùa lạnh , bạn nên thường xuyên cung cấp cho da mặt một lượng xịtkhoáng để da mặt luôn được căng mịn.
3.      Sử dụng kem chống nắng để bảo vệ lànda
Việc dùng kem chống nắng trong những ngày nắng nóng là điềucần thiết phải làm để bảo vệ làn da trước những tác hại của ánh nắng mặt trời.Tuy nhiên vào mua mưa hoặc thời tiết lạnh, cũng cần thiết để sử dụng kem chốngnắng vì tuy là mua đông nhưng những tia UV vẫn tồn tại và tác động xấu tới lànda của bạn.


4.      Sử dụng son dưỡng môi
Với những ngày thời tiết thay đổi đổi thất thường sẽ dẫn đếnmôi chúng ta dễ bị nứt nẻ và bong tróc gây ảnh hưởng tới sức khỏe, vì vậy cầnphải thường xuyên dưỡng ẩm cho môi bằng son dưỡng hoặc dầu dừa để có được đôimôi căng mộng, tràn đầy sức sống.
5.      Cung cấp nước đầy đủ cho cơ thể
Hoạt động hằng ngày sẽ làm cho chúng ta mất đimột lượng nước khá lớn, để đảm bảo cơ thể luôn khỏe mạnh, có được một làn dacăng mịn, có độ ẩm đầy đủ thì hằng ngày chúng ta phải uống đủ lượng nước cần thiết.


Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 25-2-2024 20:16 , Processed in 6.971288 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách