Hãy chọn Truy cập mobile | Tiếp tục

Thẩm mỹ viện Uy Tín | Web Chăm sóc Gia Đình

 Quên mật khẩu
 Đăng ký
sharethis
Mở cột thông tin

Ghế mát xa toàn thân thanh lý giá rẻ

[Lấy địa chỉ]
lethutra82 Đăng lúc 11-5-2022 17:23:34 | Xem tất |Chế độ đọc

Hãy đăng nhập để được xem nhiều hơn nhé

Bạn phải đăng nhập để xem được nội dung, nếu bạn chưa có tài khoản? hãy Đăng ký

x
          Ghế mát xa toàn thân thanh lý giá rẻ            


Ghế massage toàn thân giá tốt Hà Nội - Ghế massage Okusaki Jupiter

Lý do chúng tôi giới thiệu sản phẩm này trong những dòng Ghế mát xa toàn thân giá thấp Hà Nội bởi Ghế massage toàn thân Okusaki Jupiter là 1 sản phẩm cao cấp thuộc tập đoàn Okusaki và sở hữu giá tiền thực thụ tốt hơn hẳn so sở hữu các dòng ghế cùng tầng lớp. công nghệ ion âm vừa giúp khử mùi vừa chăm nom sức khỏe 1 phương pháp hiệu quả. tính năng nổi trội điều khiển bằng giọng nói giúp việc tiêu dùng Ghế massage đơn thuần hơn bao giờ hết nhắc cả người già.

Sản phẩm sử dụng con lăn công nghệ 3D sáng tạo vận động theo khuông khuông SL của ghế. những bài massage như ấn, trâm, vỗ, miết,.. mô hình bàn tay của chuyên viên massage trong spa. Thêm vào đó, hệ thống túi khí massage vùng bắp chân, giúp đánh bay cơn đau nhức chân hiệu quả.   không những thế, sản phẩm còn sở hữu công năng trâm bóp các vùng vai, chân, mông, tay, với đi cảm giác thư giãn tuyệt đối. đặc thù, sản phẩm đang được Bán lẻ trả góp với lãi suất tương trợ 0%. Bạn chỉ buộc phải trả trước khoảng sắp năm triệu đồng (tức 20%) là bạn đã mang ngay chiếc Ghế massage hiện đại Ghế mát xa Okusaki jupiter.

Ghế mát xa hiện đại Ghế mát xa Okusaki Galaxy

Là một sản phẩm thuộc phân khúc Ghế massage giá phải chăng nhưng Ghế massage toàn thân Okusaki Galaxy lại khám phá được cả các khách hàng khó tính trong việc mua Ghế mát xa toàn thân chất lượng cao. 1 trong những lý cho nên là sản phẩm này được thêm tác dụng nhiệt hồng ngoại mà gần như chỉ có những dòng sản phẩm cao cấp mới sở hữu được.

Ghế mát xa Okusaki Galaxy được áp dụng thêm tính năng nổi trội ko trọng lực. khi cơ thể ở tình trạng không trọng lực mang tức thị áp lực trên cơ thể được giải tỏa. Nhờ đó, lúc thả mình trên Okusaki Galaxy, các triệu chứng căng cơ, đau cột sống, mệt mỏi sẽ được loại bỏ.

Thêm 1 ưu điểm nữa chính là sản phẩm này tiêu dùng khoa học 3D SmartScan, con lăn ảnh hưởng đến từng huyệt đạo, thấu hiểu trong khoảng những điều lặt vặt nhất.

Link chủ đề: Hiện thêm
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Hoạt động đang diễn ra

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc điểmCho phép thành viên có cống hiến viết bài. Đăng bài vào chuyên mục thẩm mỹ viện. Nhằm quảng bá và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của trung tâm. Yêu cầu đăng đúng chuyên mục, nội dung thiết thực. Bài ko hay bị xóa không cần báo trước

Lưu trữ|Mobile|Phòng tối|Thẩm mỹ viện Uy Tín - Làm đẹp | Thẩm mỹ viện | Chăm sóc da| Spa  Thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội

GMT+7, 9-12-2023 00:10 , Processed in 6.393013 second(s), 23 queries .

Powered by Discuz! X3.2

© 2001-2013 Comsenz Inc. Rip Nichi

Trả lời nhanh Lên trên Trở lại danh sách